Có nên xài mỹ phẩm nuskin ?

Mọi người cho em hỏi ,có nên xài mỹ phẩm nuskin không ạ ?  Nghe quảng cáo nhiều quá mà không biết có tốt không ?

Nhi Mach
Trả lời 11 năm trước

Có bạn nên sử dụng Bộ mỹ phẩm Nuskin thử đi nhé, cực tốt đấy!!!

tran phuong
Trả lời 11 năm trước

Nếu bạn có ý định sử dụng mỹ phẩm cho da thì Nuskin thực sự là lựa chọn hoàn hảo. Tập đoàn Nuskin thành lập từ năm 1984, với doanh thu lên hàng tỷ đô cho thấy sự lớn mạnh của công ty.

Tham khảo thêm: myphamlamdep.info

Nguyen Nam
Trả lời 11 năm trước

Nuskin với hơn 100 sản phẩm với nhiều bộ Mỹ phẩm phục vụ nhiều mục đích chăm sóc da khác nhau, trước tiên bạn phải xác định mình cần sử dụng mỹ phẩm cho mục đích nào thì sẽ có những sản phẩm phù hợp với bạn. Nuskin nổi tiếng là an toàn nên bạn cứ yên tâm. Còn về giá của Nuskin thì cao đấy, bạn nên cân nhắc trước khi lựa chọn nhé! Tốt nhưng không rẻ chút nào cả