Bạn trai em da ngăm đen.Bạn em mặc áo nào để phù hợp?Xin chỉ dùm cho em biết với !

Bạn trai em gày cao 1m69 nặng có 50 kg, da ngăm đen. Mặc áo thế nào phù hợp. Mong sớm ngày có thông tin vì sắp tới ngày sinh nhật bạn ấy.
Trả lời 15 năm trước
Với những người có cân nặng khiêm tốn và ngăm đen thì lựa chọn ưu tiên của bạn là những sản phẩm không bó sát người, tone màu có thể mạnh và năng động hơn một chút như vàng, hồng đậm, ghi, xanh lam hoặc xanh ngọc, tránh mặc những màu nâu hoặc đen. Phụ kiện đi kèm là một chiếc thắt lưng to hoặc nhỏ bản nhưng quan trọng là tone màu của thắt lưng phải phù hợp với giầy hoặc khác biệt hẳn với áo và quần để tạo điểm nhấn.