Chân em có 3 vết bỏng?

Con gái ai kg muốn đẹp, hix...cái chân của em có 3 vết bỏng từ hồi nhỏ, bây giờ đã bị nám rôi[:(] Em mới nghĩ mua hộp lột da để tẩy 3 vết bỏng đó luôn...khi em tẩy xong , nó kg hết vẫn thấy rõ [:(] Đêm đó em bị ngứa quá chừng, trong lúc ngủ hjh như em gãy nhìu quá...sáng hôm sau nó bị sần lại, giống như da bà già luôn..ah` mà lúc em lột xong thì em liền lấy kem trị nám sứt vào chân...e kg bik là nguyên nhân nào mà chân của em ngứa quá chừng rùi bây giờ thì nó bị sần quá rôi..SAO BÂY GIỜ..EM LO QUÁ..NÓ CÒN XẤU HƠN BAN ĐẦU NỮA[:(].. năm nay sao ăn Tết đây... CÓ BẠN NÀO BÍT CÁCH TRỊ KG..CỨU EM VỚI..CÓ NÊN SỨT KEM GÌ THÊM KG...CÁC BẠN ƠI CHỈ MÌNH VỚI..MÌNH KG DÁM NÓI VỚI NGƯỜI LỚN
khoa_nd
Trả lời 14 năm trước
Bạn à mình có lời khuyên là bạn nên đi khám ngay ở khoa phẩu thuật chỉnh hình hoặc chuyên khoa thẩm mỹ,hoặc khoa da liễu ở bệnh viện đi bạn à.Ở đó các bác sĩ với những phương pháp chữa bệnh hiện đại sẽ tư vấn và điều trị cho bạn chứ ở nhà tù mù thế này thì có khi bệnh tình càng trầm trọng hơn đó bạn à.Bạn nên ngừng sử dụng tất cả các loại kem đang dùng để tránh kích ứng da hoặc dị ứng ,đi khám ngay bạn nhé.