Những mẫu máy chiếu cho lớp học giá rẻ đắt khách nhất 2018

Máy chiếu cho lớp học giá rẻ được xem là một trong những thiết bị trợ giảng vô cùng cần thiết và là nhu cầu phổ biến nhất hiện nay trong các lớp học, giảng đường. Một thiết bị máy chiếu và màn chiếu có chất lượng cao giúp cho hiệu quả truyền đạt nội dung được nhanh chóng và hiệu quả hơn.

Đặc biệt, theo chia sẻ của các em học sinh, sinh viên hiện nay đều rất ưa thích phương pháp giảng dạy trên máy chiếu cho lớp học, giúp các em có thể dễ dàng tiếp thu kiến thức, theo dõi những nội dung mà thầy cô muốn truyền đạt.

Hiện nay, trong thời đại công nghệ kỹ thuật phát triển, việc chọn mua máy chiếu cho lớp học đã không còn quá khó khăn như trước khi mà giá thành của các sản phẩm máy chiếu ngày càng được các nhà sản xuất hỗ trợ tốt hơn.

Chỉ từ 7 triệu đồng, chúng ta hoàn toàn có thể sở hữu những dòng sản phẩm máy chiếu cho lớp học chất lượng nhất đến từ các thương hiệu máy chiếu uy tín như: Optoma, Epson, Viewsonic, BenQ, Sony, Panasonic, Vivitek, Infocus,…

Để có thể lựa chọn một sản phẩm máy chiếu cho lớp học tốt nhất, chất lượng nhất cần đáp ứng những tiêu chí sau: văn bản trình chiếu rõ nét, màu sắc tươi sáng, có thể trình chiếu tốt trong phòng học có nhiều ánh sáng, tuổi thọ và khả năng hoạt động bền bỉ.

Để làm được điều đó, thiết bị máy chiếu cho lớp học cần có những yếu tố sau:

- Có cường độ sáng cao: tốt nhất bạn nên chọn dòng máy có cường độ sáng 2500
- ANSI Lumens trở lên để đảm bảo trình chiếu tốt nhất trong phòng học có diện tích từ 25 m2. Độ sáng càng cao sẽ giúp cho các em học sinh có thể nhìn thấy hình ảnh chiếu lên được rõ nét hơn, không bị hại mắt.
- Độ phân giải tối thiểu là 800 x 600: đối với những lớp học lớn hơn 25 m2 thì bạn nên lựa chọn dòng máy chiếu cho lớp học có độ phân giải lớn hơn để các em học sinh ngồi xa vẫn có thể thấy rõ chữ hơn.
- Nên ưu tiên những dòng máy chiếu được trang bị cổng HDMI: khi đó, chất lượng hình ảnh trình chiếu sẽ cao hơn, rõ nét hơn so với cổng VGA truyền thống

Như vậy, qua những thông tin vừa chia sẻ trên đây, việc lựa chọn máy chiếu cho lớp học đã trở nên đơn giản hơn bao giờ hết phải không nào? Thiết bị máy chiếu giờ đây đang trở thành một thiết bị rất cần thiết trong môi trường giáo dục vì chúng giúp cho bài giảng thêm sinh động hơn và hiệu quả hơn. Do vậy việc lựa chọn được đúng những thiết bị phù hợp là rất quan trọng. Hy vọng rằng với bài viết này mọi người có thể tìm được cho mình một thiết bị phụ hợp để các em học sinh sẽ tiếp thu bài giảng tốt hơn, mang đến hiệu quả cao trong công tác dạy và học.

Chưa có câu trả lời nào