Xem World Cup siêu nét ngay tại nhà mình với màn chiếu Canon

Ngoài TV là lựa chọn hàng đầu cho mối mùa World Cup để tận hưởng trọn vẹn những trận đấu hấp dẫn thì máy chiếu cũng là thiết bị được nhiều người săn đón. Với sức nhiệt của giải đấu môn thể thao vua này, các hãng sản xuất không thể bỏ qua cơ hội ngàn vàng với những sản phẩm hứa hẹn cho trải nghiệm tuyệt vời, trong đó có Canon.

Vừa qua, Canon chính thức giới thiệu loạt máy chiếu màn hình lớn cho doanh nghiệp và gia đình, giúp mang lại hình ảnh toàn diện hơn.

Bên cạnh các sản phẩm đã quá quen thuộc với thị trường Việt Nam như máy in, máy photocopy, máy ảnh… máy chiếu canon cũng là sản phẩm công nghệ trọng điểm của hãng, được trang bị nhiều tính năng như chiếu ở cự li cực ngắn, khả năng thay ống kính cho những mục đích khác nhau hay tấm nền LCOS hiện đại…

Thời đại màn hình khổng lồ ra đời là lúc mà Canon nhận thấy rằng cần phải mang đến cho người tiêu dùng một làn gió mới – một dòng sản phẩm mới trong lòng người Việt. Với những người hay doanh nghiệp đã hài lòng với những sản phẩm của Canon thì không có lý gì lại không chọn Canon cho chiếc máy chiếu của mình.

Chưa có câu trả lời nào