Thay bóng đèn máy chiếu sanyo ở đâu ?

MÁy chiếu SANYO: XU73của mình bị hưu bóng đèn ! vậy máy chiếu của tôi có thể thay bóng khác được hay không !

khi thay bóng đèn mới sanyo như vậy có ảnh hưởng gì đến chất lượng hình ảnh của máy chiếu hay không !

thay bóng đèn máy chiếu ở đâu là tốt nhất.

 xin cảm ơn !

fghgfshh
Trả lời 12 năm trước

Chào bạn!

bạn tham khảo địa chỉ này nhé:

http://www.zodiac.com.vn/

Công ty TNHH Hoàng Đạo (Zodiac Co., Ltd)

Hà Nội: 65 Láng Hạ, Ba Đình - Tel: +84 (4) 5146555 / Fax: +84 (4) 5146556

Hồ Chí Minh: 16 Lê Thị Riêng, Quận 1 - Tel: +84 (8) 9253692/ Fax +84 (8) 9253691

Mình đã đến đây sửa con Optoma 1 lần nhưng anh thợ bó tay cái Projector của mình. Ban đầu thì chiếu được 5 phút thì hình nó chuyển qua âm bản. Sau khi đem sửa 1 tháng 45 ngày, về cắm 50 phút nó vẫn không vào điện.

Vũ Văn Nhượng
Trả lời 12 năm trước

Chào ban. Máy chiếu của bạn bị hư bóng đèn. Hoàn toàn có thể thay thế bóng đèn khác. Còn về hình ảnh độ sáng của nó chắc chắn hơn bóng đèn cũ. Nhưng nó cũng ko thể sáng như máy chiếu mới được. Vì các năng kính của nó cũng ko còn được như mới, qua thời gian sử dụng nó sẽ bị bụi bẩn bám phải. Vì thế để khác phục được tốt nhất bạn nên mang tới Công Ty CPDT & Thương Mại Đại Phát. Tại đây khi thay thế bóng đèn máy chiếu bạn được miễn phí bảo dưỡng máy chiếu trị giá 600 nghìn

ĐẠI PHÁT CORP – NHÀ PHÂN PHỐI BÓNG ĐÈN MÁY CHIẾU HÀNG ĐẦU VIỆT NAM

Ảnh số 4

Cung cấp bóng đèn cho tất cả các modle máy chiếu

Khi thay bóng đèn máy chiếu tại Đại Phát bạn được miễn phí bảo dưỡng máy chiếu. Trị giá 600 nghìn

Đại Phát là Công ty hàng đầu tại Việt Nam về cung cấp và phân phối bóng đèn máy chiếu với số lượng không hạn chế và sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu của Quý khách hàng.

Sản phẩm của chúng tôi là hàng chính hãng, có các giấy tờ chứng nhận của hải quan như CO, CQ. Chế độ bảo hành theo tiêu chuẩn của hãng. Vì thế, đến với chúng tôi, Quý khách hoàn toàn yên tâm về chất lượng của sản phẩm cũng như các dịch vụ khách hàng khác.

Với phương châm “Sự hài lòng của khách hàng là mục tiêu của mọi hoạt động trong Công ty”, chúng tôi cam kết luôn mang đến cho Quý Khách Hàng sự phục vụ tốt nhất.

Hân hạnh được phục vụ và hợp tác

Mọi chi tiết, xin vui lòng liên hệ:

Nhà phân phối và Trung tâm bảo hành của hãng máy chiếu Viewsonic tại Việt Nam

Công ty cổ phần đầu tư và thương mại Đại Phát

Địa chỉ: Số 43/107 Nguyễn Chí Thanh, Đống Đa, Hà Nội

Hotline: 0937 909 986

YM: daiphat_projectors

http://www.daiphatcorp.com.vn/; http://vatgia.com/daiphatcorp

Email: info@daiphatcorp.com.vn.

Mr Sơn
Trả lời 12 năm trước

TRUNG TÂM CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG SỬ DỤNG MÁY CHIẾU

Hotline. Mr Sơn 0973 678 525

Chuyên Sửa máy chiếu SONY, ABM,EIKI,VIEW, SONIC, PANASONIC, SANYO, TOSHIBA, ACER, IBM, DELL, BenQ, LG, Runco, Sharp,JVC, INFOCUS, Epson. . .

Đặc biệt : Kiểm Tra và Sửa Máy Chiếu trong 4 h.

Thay Chip DMD lấy trong ngày.

Thay bóng đèn máy chiếu lấy liền.

Sửa máy chiếu tận nơi.

Nhận bảo hành các loại máy chiếu: (Không phân biệt là mua ở đâu và hãng nào)

KIỂM TRA VỆ SINH MÁY CHIẾU MIỄN PHÍ

HỖ TRỢ KỸ THUẬT 24/24

KHẮC PHỤC NHANH CÁC SỰ CỐ NHƯ:

1.Máy chiếu không vô nguồn.
2.Máy chiếu cấp nguồn lên đèn nhưng tắt lại. Hiện ra logo rồi tắc, chiếu được 15 phút rồi tắc, chiếu sao 3h thì bị lõi rồi không mở lên được để một ngày thì chiếu bình thường. chiếu 2 ngày thì bị lại…….. Máy chiếu có nguồn nhưng không lên hình.
3.Hình ảnh chiếu lên màu sắc không thực. Chiếu lên bị trắng màn hình.
4.Hình ảnh mờ, sọc màu, hay nhiễu màu . . .
5.Máy chiếu mất màu, Bị vàng hình, không có màu xanh, đỏ màn hình, đen nửa màn hình, có quằn sáng.

6.Máy chiếu hoạt động đột ngột mất hình ảnh .
7.Máy chiếu cấp nguồn nhưng không điều khiển được , treo đèn báo hiệu .

8.Chiếu lên hình được 5 giây thì tắc.(hiện ra logo)

9.Chiếu khoản 1 phút thì tắt, lúc lên lúc không, mở lên thì báo lõi lamp,

10.Chiếu hình bị nghiên, lệch hình, có bóng mờ, đổ bóng, nhòe hình,

11.Bóng đèn bị hư, không lên, mờ chớp tắt…

12. Board nguồn bị cháy, mổ, chết IC nguồn IC điều khiển, Board điều kiểm bị lỗi, hưu quạt tán nhiệt

13.Thay đèn máy chiếu, máy chiếu bị vàng, máy chiếu bị mất màu, thiếu màu, bị lỗi, không lên hình, lên hình nhưng không lên màu.

14.Báo lỗi lamp,lăng kính máy chiếu các loại …

15.Không kết nối với máy tính, không lên nguồn

17 Máy chiếu đang hoạt động bình thường, mất màu đột ngột sau đó treo hết đèn báo hiệu trên máy.

Linh Kiện Máy Chiếu.
- Cấp nguồn : Transistor, Chip Nguồn, IC , Cuộn Cảm, IC điều khiển.
- FET chopper cao áp: FET
- FET điều khiển màu RGB : FET
- Cáp điều khiển :
- Cáp data hình ảnh :
- Ống kính và Zoon Kính.Kính.

-Hư Cụm LCD, Hư Board Cao Áp, Board Balat, Hư Main . . ..

-Bóng đèn máy chiếu SONY, ABM,EIKI,VIEW, SONICPANASONIC, SANYO, TOSHIBA, ACER, IBM, DELL, BenQ, LG, Runco, Sharp,JVC, INFOCUS, Epson. . .

Chuyên cung cấp linh kiện máy chiếu chính hãng.

*** Nếu xảy ra các trường hợp chết IC, BJT , FET đặc biệt và phần mềm điều khiển tùy theo loại máy có thể sửa được 98 %.

-Hợp đồng bảo dưỡng máy chiếu định kỳ.

- Chuyên vệ sinh, bảo trì máy chiếu cho các trung tâm, trường học, trường phổ thông ,trường đại học…theo định kỳ. chiết khấu cao cho các trường Trung Cấp, Cao Đẳng Đại Học.và các trường ỡ tỉnh.

- Cho thuê máy chiếu, thiết bị trình chiếu, thiết bị hỗ trợ chiếu, thiết bị giản dạy cao cấp, tiên tiến.các thiết bị hỗ trợ giáo dục !......

Quý khách sẽ yên tâm hơn khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi. HTT sẽ mang lại cho quý khách sự “Tiện Lợi - Nhanh Chống– Hiệu Quả” và “Gọi Là Tới” trong 15 phút HTT sẽ cử chuyên viên kỹ thuật đến hỗ trợ quý khách.

Có nhân viên đến tận nơi kiểm tra và nhận máy về phòng lab sửa chữa (nếu không sửa tận nơi được) !Hàng sửa chữa được bảo hành tận nơi.

Giao hàng và bảo hành tận nơi (nội thành ). ở tỉnh thì Giao hàng tại các chành xe cho các khách hàng ở tỉnh, bưu điện. Có bảo đảm.Hãy nói cho chúng tôi nghe về những điều mà các bạn quan tâm hay không rõ về chúng tôi cũng như thiết bị công nghệ thông tin.

Mọi chi tiết xin liên hệ: Mr Sơn 0973. 678. 525

Sky/yahoo: lhson_it để được hỗ trợtư vấn miễn phí.

Hoăc: Thaybongdenmaychieu@yahoo.com

Thời gian làm việc từ 7h30 – 20h00 cả thứ 7 và chủ nhật.

Cam Kết Dịch Vụ XLSC5s “Chỉ tính phí khi quý khách hài lòng về dịch vụ”

“Hân hạnh được phục vụ quý khách.”

TRUNG TÂM SỬA CHỮA MÁY CHIẾU HTT

Đ/c: Số 2 đường Số 3 Cư Xá Đô Thành, Phường 4, Quận 3, TP.HCM

Email: Thaybongdenmaychieu@yahoo.com

Lhson_it@yahoo.com.vn

Phone: (848) 38328208 Hotline: 0973 678 525

Cho thuê Projector 0919.11.35.11
Trả lời 11 năm trước

Mình ở Sài gòn mà không biết đến HTT, đáng tiếc quá

Mr Thọ check giá
Trả lời 11 năm trước

BÁC NÀO CẦN THAY BÓNG ĐÈN MÁY CHIẾU GIÁ RẺ THÌ ALO CHO EM 0949680111 Mr QUÝ

CÔNG TY TNHH KHOA HỌC BẮC HÀ

Văn Phòng tại Hà Nội :
Add: 15/5 Ngõ 175 -Định Công- Hoàng Mai _ Hà Nội
Điện thoại: 04 3 540 1529 -0949680111 Mr QUÝ
Website: www.maychieubacha.vn
© 2012 Máy chiếu Bắc Hà

Nhà Phân Phối
Thiết bị trình chiếu
Thiết bị an ninh - giám sát
Thiết bị trợ giảng- Máy văn phòng
Giải pháp phòng phim 3D

Trịnh Quốc Việt
Trả lời 11 năm trước

Bên em cung cấp bong den may chieu hổ trợ thay thế cho bác giá chuẩn

Tổng đài hổ trợ kỹ thuậtTel: 04.3550.1729

Trần Văn Kiêm
Trả lời 11 năm trước

Mình thường thaybóng đèn máy chiếuở công ty đại phát 43/107 Nguyễn chí thanh LH 0937909986 để được tư vấn