[Tư vấn] Tivi Ultra HD + Smart TV 43 inch trở xuống

Như tiêu đề các bác giúp em tìm con nào ngon trong tầm giá 13 - 14 triệu có các tính năng sau

  • Ultra HD
  • Smart TV
  • Màn hình 43 inch trở xuống.
  • Giá khoảng 13 14 triệu hơn tý nữa cũng được.

Cảm ơn các bác trước!

Tống Minh Tùng
Tống Minh Tùng
Trả lời 4 năm trước

Có nhiều model cho bác chọn lắm. Tầm tiền này bác có thể nghía em Sony KDL 43W800C, giá tham khảo trên vatgia.com là 11.950.000đ. Làm em này thì yên tâm về chất lượng. Mua tivi thì cứ Sony mà chơi bác ạ.

Nguyễn Hoàng Minh
Nguyễn Hoàng Minh
Trả lời 4 năm trước

Trong tầm 13-15 triệu đồng, bạn nên mua con LG 50UF830T, 50 inch 4K, web OS, tuner tích hợp đủ cả DVB-C và DVB T2 ( xem truyền hình số mặt đất và cáp kỹ thuật số đều không cần dùng set top box). Con này màu sắc rất đẹp, hiển thị sắc nét, trung thực, dải màu rộng, chạy các định dạng Video đều tuyệt vời, xử lý phim 4K mượt mà. Với tầm giá thì con này vô đối nhé.

Giá tham khảo trên vatgia.com vào khoảng 12.900.000đ

Hoàng Trùng Khánh
Hoàng Trùng Khánh
Trả lời 4 năm trước

Bạn gạt ngay Sony hay Samsung sang 1 bên nhé. Làm luôn con LG FT640, màn hình 49 inch, 4k, nền IPS, hệ điều hành Webos 2.0. Mình vừa mua trước Tết xong, giá vào tầm 13.900.000 đồng, tham khảo trên vatgia.com nhé.

Vương Gia Bảo
Vương Gia Bảo
Trả lời 4 năm trước

Tầm này tiền thì bạn nên mua của LG nhé. Hiện nay, gần như chỉ còn LG nghiên cứu và thay đổi công nghệ của TV, các hãng khác chỉ còn ăn theo sản xuất thôi. LG sản xuất nhiều ở Việt Nam, với giá rất mềm, chất lượng ổn định và màu sắc rất đẹp.

Vũ Tùng Dương
Vũ Tùng Dương
Trả lời 4 năm trước

Với giá tiền như vậy, tầm 15 triệu đổ xuống, bạn có thể tham khảo 1 trong 2 model sau nhé: 1. Samsung UJ5500AK 43 inch giá vào tầm 9.890.000đ (tham khảo vatgia.com).
2. LG LF590T 43inch. giá vào khoảng 8.500.000đ (tham khảo vatgia.com)

Cả 2 model này đều là dòng Smart Tivi. Mỗi loại đều có tính năng hay riêng. LG sử dụng web Os 2.0 còn Samsung đang dùng Tizen hơi mới 1 chút. Ưu điểm của Samsung là có tính năng chống ẩm, chống sốc điện, DVB T2-C.

Về màu sắc, hình dáng, thiết kế, cả 2 loại trên đều ngang nửa, được bảo hành 24 tháng. Nói chung bạn cứ qua mấy cửa hàng bán đồ điện tử uy tín rồi trải nghiệm và quyết định nhé. Mà mua ở siêu thị đắt hơn đó, nên cứ xem trên vatgia.com, cửa hàng nào rẻ thì tiến hành thôi. Chế độ bảo hành thì như nhau rồi, khỏi phải lăn tăn.


Chúc bạn lựa chọn đc tivi như ý.

Nguyễn Duy Thiên
Nguyễn Duy Thiên
Trả lời 4 năm trước

Hôm tết mình vác về con Samsung 48JU6400 chuẩn 4K, Internet TV với nhiều chức năng mới khác, giá vào tầm 17 triệu. Cả nhà xem không chê vào đâu được. Nếu có thể thì bạn cố thêm chút đầu tư em này, đáng đồng tiền bát gạo lắm. Tivi thì cứ Samsung mà chơi, thời buổi này dại mới vác Sony.

Chử Đại Thông
Chử Đại Thông
Trả lời 4 năm trước

Mình vừa làm con Samsung 48JU6400K giá 17.200.000 đồng hôm Tết, thấy rất tốt, độ phân giải 4K, tần số quét 200HZ xem cực chuẩn và hình anh không bị giật tẹo nào. TV này còn có bộ nhớ trong 8GB cho phép cài đặt các ứng dụng cao nếu bạn có nhu cầu. Tham khảo thử con này xem, không có gì phải ân hận cả bạn ạ.

Hồ Anh Khang
Hồ Anh Khang
Trả lời 4 năm trước

Thật sự thì với tầm tiền này, dù có ưu điểm là kết nối Internet hay Smart Tivi thì cũng không mượt mà, ổn định được đâu. Nên bác cứ mua tivi Samsung mà dùng sẽ hợp lý hơn các hãng khác. Vì được cái bọn này có thể đọc được rất nhiều định dạng ảnh, video, phụ đề, âm thanh khi kết nối với các thiết bị lưu trữ. Nên tránh mua Sony bác ạ.

Hà Bá Thiên
Hà Bá Thiên
Trả lời 4 năm trước

Sony dường như không có màu và hình ảnh tốt như TV của Samsung nữa rồi, nếu là mình thì mình sẽ chọn TV của Samsung, vì chất lượng và chế độ bảo hành tốt.

Trần Chấn Phong
Trần Chấn Phong
Trả lời 4 năm trước

Nói chung giờ tùy bác thích hãng nào thì nhích. Hiện đại, thiết kế gọn gàng, chất lượng ổn định, màu sắc đẹp thì Samsung, bền kiểu nồi đồng cối đá thì LG. Tầm 13-14 triệu thì chỉ 2 hãng này là ổn thôi. Con Samsung 48J5100 rất ok, bác có thể nghía em này.