Cần tư vấn LCD Toshiba 42RV500E Full HD?

Tuần lể vàng Toshiba kết thúc vào thứ 5 tuần sau. Hiện nó đang bán con Toshiba 42RV500E, 42" full HD, giá em nó là 17,2 triệu tặng cái DVD, nếu kg lấy DVD thì nó trừ vô 700K, do đó cái giá cúng cùi là 16,5 triệu. Em đang cần tư vấn kỹ thuật cũng như model này có năm nào, vì cứ hỏi mấy chú bán hàng thì mấy chú cứ đời 2009 mà phan Em dòm rất kỹ về màu sắc, độ tương phản và không thể chê vào đâu được nhưng ngặc nổi cái source phát là của Toshiba nên không tin tưởng lắm. Em nhờ mấy bác pro tư vấn giúp hay sẳn dịp cuối tuần du hí ghé ngang cho điểm con Toshiba này.
Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước
Chơi được đấy, mình làm con 42 AV500 năm ngoái coi cũng đẹp lắm. Con này full HD mà giá này là quá bèo.
Tran Quynh Nhung
Trả lời 14 năm trước
Mình thấy Toshiba có chú 42RV600T 18t200k cấu hình ngon hơn chú này thì phải, đọ tương phản là 50000:1 so với 30000:1 va tự đọng diều chỉnh ánh sáng đèn hậu.