Tư vấn về LCD Bravia 40W400A dùm em?

Sau 1 năm lăn tăn tằn tiện. Cuối cùng sờ tay vào túi, e đã đủ tiền rướt con Bravia 40W400A về vào dịp Tết này. E là e rất mê Sony nha (tiếc là không đủ máu để đụng vào siêu mẫu X :( ). Nhu cầu coi fim và TV (chủ yếu là các kênh nước ngoài) của e là 50/50. Tuy nhiên e lại nghe nói (rất nhiều) coi TV trên dòng W sẽ rất thất vọng? Kg bít các pác kia khi thử ở siêu thị hay showroom, TV được để cách xa đầu chia (và cáp được chia ra quá nhiều TV) hay kg? Nhà e thì chỉ có 2 TV, TV chính được đặt ngay đường dây cáp chính và ngay đầu chia (TV còn lại do SCTV chia hộ e). Tín hiệu coi rất rõ. :D Vậy trường hợp của e, khi rướt e nó về coi TV có ok kg? Nếu kg, e phải làm gì để coi TV cho rõ đẹp :P (như con CRT Pana 29" hiện giờ la quá sướng). E cũng nghe nói nhiều về hộp khuyếch đại, set-top-box.... có cải thiện được tình hình kg và loại nào thì tốt? Xin các pác nào có kinh nghiệm hoặc đã dùng qua e no, ra tay chưởng cho e vài cái để ngộ ra mà quyết định đưa nàng về dinh!!!!
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Bạn cứ ra Nguyễn Kim yêu cầu NV bán hàng gắn cáp vào Sony dòng W cho Bạn xem tận mắt. Nếu hình xấu NV sẽ nói tại tín hiệu bị chia nhiều nên không đẹp. Bạn lại kêu NV gắn tiếp vào LCD Pana hoặc LG (bằng chính dây tín hiệu cáp ban đầu nhé) thì sẽ có câu trả lời ngay. Chính mình cũng bất ngờ về chất lượng xem truyền hình bằng cáp trên Sony 40W400, mặc dù TV này có tính năng I.Picture quãng cáo là khuếch đại tín hiệu thu sóng truyền hình.