Cho em hỏi về việc scan giấy tờ?

Em muốn gửi 1 số giấy tờ cho người thân bên nươc ngoài, họ nói em scan rùi gửi qua mail cho họ, mà thú thật em ko rành về mấy cái này. Ai biết có thể giúp em scan giấy tờ ở đâu và gửi qua mail như thế nào. Em xin cảm ơn

Nguyen Thi Trang
Trả lời 13 năm trước

Bạn mang giấy tờ, tranh ảnh .....ra hiệu photocopy hay hiệu ảnh cuới, các studio đều có dịch vụ scan ảnh, bảo họ scan cho rồi copy vào usb hoăc dễ nhờ thì xin gửi luôn chỗ họ cũng được. và giá cả cũng kô đắt lắm đâu