Có thể từ một tấm ảnh cũ rửa ra thêm một tấm ảnh mới được không?

Em đi chụp ảnh nhưng bị mất phim gốc rồi. Giờ muốn rửa thêm ảnh để tặng người ta làm kỉ niệm mà không tìm thấy phim. Em muốn hỏi là giờ lấy ảnh cũ ra rửa thêm một vài tấm mới thì có được ko ạ? Em cảm ơn

Minh Hoàng
Trả lời 4 năm trước

theo em biết thì là rửa được. bác mang ra ngoài hiệu ảnh hoặc ra mấy hàng chuyên chụp ảnh cưới xem họ có khôi phục được ko nhé

Quân Nguyễn
Trả lời 4 năm trước

Rửa được đấy bạn. hôm trước mình vừa rửa xong. Mất 10k/tấm

https://vatgia.com/hoidap/4232/222816/dung-anh-de-rua-anh-co-duoc-khong.html