Làm thế nào để test được máy ảnh?

Mình muốn mang máy đi kiểm tra thì nên đến đâu các bác nhỉ? Cho mình xin một vài địa chỉ với. Mình cảm ơn

Minh Hoàng
Trả lời 4 năm trước

Mình ko tự test đc đâu. Trước mình mang ra LBM. Sony thì có phần mềm trên mạng còn canon thì mang ra LBM là chuẩn nhất nhé. Phí đâu khoảng 150k. Hoặc bạn mang ra check chính hãng cũng được

Anh Trần
Trả lời 4 năm trước

Bạn đi test shoot hình đúng ko? Cứ mang ra test chính hãng nhé. Gửi bạn thêm thông tin

https://vatgia.com/hoidap/4229/320736/moi-may-anh-chup-duoc-toi-da-bao-nhieu-shot-cach-test-the-nao.html