Xin hỏi về điểm mạnh và điểm yếu của máy Panasonic Lumix DMC-FX36?

Xin cảm ơn nhiều......./
Trả lời 15 năm trước
Điểm mạnh: Ống kính góc siêu rộng 25mm, có khả năng quay video độ phân giải cao, thiết kế đẹp, ISO tối đa lên tới 6.400. Điểm yếu: Ảnh rực rỡ quá, tạo cảm giác không thật, tốc độ lấy nét chậm. Kết luận: Panasonic Lumix FX36 là kẻ kế tục xứng đáng những thành công mà FX33 đã tạo ra, với ngoại hình thời trang nhưng vẫn có thể chụp được những bức ảnh chất lượng tốt và quay được video độ phân giải cao.