Gian hàng bánRao vặtTư vấnHỗ trợThêm
  Bí quyết bán hàng Online  Thông báo  Đăng ký  Đăng nhập

Kinh nghiệm lựa chọn flycam, Drone chất lượng

Hằng Nguyễn09/11/2018 - 11:57

Lượt xem 136

Nếu bạn là fan của những thước phim từ trên cao, hẳn bạn đã từng nghe qua cụm từ “drone” – điều khiển từ xa không người lái. Khái niệm này dần trở nên quen thuộc hơn khi những dòng drone mới giá rẻ. Máy bay điều khiển từ xa có camera còn có tên gọi khác là flycam ở Việt Nam.Khi chọn drone, hãy dựa và mức giá cũng như xem vào trình độ điều khiển của bạn là người mới bắt đầu, trung cấp hay pro. Bạn cũng nên xem xét các tính năng như GPS, FBV, tự động quay về,… Hãy cùng tìm hiểu kinh nghiệm lựa chọn flycam, Drone chất lượng qua bài viết dưới đây.

Chọn Drone dựa trên Mức Giá và Khả Năng Điều Khiển Drone Của Bạn

Điều quan trọng nhất khi chọn mua một chiếc drone đó là mức giá của nó có phù hợp với khả năng điều khiển thiết bị của bạn hay không. Sau đây, mybest sẽ gợi ý từng mức giá tương ứng với mức độ chuyên nghiệp trong việc điều khiển drone của bạn. Chúng tôi sẽ tạm thời chia thành 3 mức độ: Người vừa bắt đầu tập lái, người đã có kinh nghiệm và người sử dụng drone chuyên nghiệp.

Kết quả hình ảnh cho Kinh nghiệm lựa chọn flycam, Drone chất lượng

Người Mới Bắt  Đầu: Tầm giá 1 triệu đồng Và trang bị 4 cánh quạt

Với những bạn vừa bắt đầu, vì bạn chưa từng điều khiển một chiếc drone trước đây nên sẽ không có kinh nghiệm trong việc điều khiển một chiếc drone, cách khởi động và cất cánh. Chính vì thế, hãy chọn mua những chiếc drone có mức giá thấp, trong tầm giá khoảng 1 triệu đồng và sở hữu 4 cánh quạt, như vậy là đủ tốt để bạn tập lái và tích luỹ kinh nghiệm trước khi nâng cấp lên thiết bị cao cấp hơn.

Nếu bạn đã có kinh nghiệm trong việc điều khiển một thiết bị vô tuyến, hãy chọn mua một chiếc drone có bộ điều khiển giống với bộ điều khiển mà bạn đã từng sử dụng qua, bạn sẽ dễ dàng điều khiển drone hơn thay vì chọn mua một sản phẩm với bộ điều khiển hoàn toàn khác biệt và bạn sẽ phải làm quen lại từ đầu, điều này sẽ khiến bạn tốn nhiều thời gian hơn. Nếu bạn lo ngại chiếc drone yêu quý bị đâm vào tường hay mắc vào cây và làm hỏng cánh quạt, hãy chọn mua drone được trang bị thanh chắn bảo vệ.

Trình Độ Trung Cấp:  Tầm giá từ 2 – 10 triệu đồng

Đối với những bạn đã có kinh nghiệm điều khiển drone, hãy bắt đầu cân nhắc đến mục đích sử dụng drone của bạn. Mức giá bạn có thể đầu tư cho một chiếc drone trong trường hợp này sẽ giao động trong khoảng từ 2 đến 10 triệu đồng. Nếu bạn thích chụp ảnh, tất nhiên, chiếc drone của bạn phải đi kèm cùng .

Ngoài ra, một điều hết sức quan trọng mà bạn cần biết trước khi mua drone đó là bạn phải nộp đơn đề nghị cấp phép lái drone đến Cục Tác chiến Bộ quốc phòng trước khi tổ chức lái và sử dụng drone 7 ngày. Bạn cũng cần lưu ý đến những khu vực cấm sử dụng drone trên lãnh thổ Việt Nam để tránh những trường hợp phạm luật đáng tiếc.

Kết quả hình ảnh cho Kinh nghiệm lựa chọn flycam, Drone chất lượng

Người Sử Dụng Drone Chuyên Nghiệp:  Mức giá khoảng 20 triệu đồng

Khi bạn là một người sử dụng drone chuyên nghiệp, hẳn bạn đã xác định rõ mục đích sử dụng của mình. Với ngân sách trong tầm giá 20 triệu đồng, bạn sẽ chọn được những sản phẩm phù hợp với công việc của mình như chụp ảnh trên không, cứu trợ thiên tai, phun hoá chất công nghiệp, khảo sát hay thậm chí vận chuyển hàng hoá.

Nếu bạn sử dụng drone trong lĩnh vực công nghiệp, drone của bạn nên được trang bị hệ thống định vị tự động tiên tiến kết hợp cùng khả năng tự bay hiện đại. Điều này cũng đồng nghĩa là chiếc drone của bạn cũng sẽ có giá đắt đỏ hơn nên hãy lưu ý.

Hy vọng bài viết đã cung cấp cho bạn những thông tin hữu ích trong việc lựa chọn dòng flycam và drone phù hợp.

Vui lòng đăng nhập ID VATGIA để gửi trả lời của bạn