Máy ảnh nhanh hết pin?

Em có chiếc máy ảnh Canon Power Shot A580. Hồi trước thì dùng Pin AA được lâu lắm, có thể chụp ảnh hay quay phim thoải mái. Nhưng giờ thì chụp ảnh chỉ dc 10 hoăc 15 phút( 20-30 kiểu ảnh) là lại hết pin và tự tắt nguồn, dù em đã xạc pin đầy ( em dùng Pin AA Camelion 2700mAh ). Xin mọi người tư vấn cho em xem là nguyên nhân tại sao lại dẫn đến hiện tượng như thế. Em đã mua một cặp pin mới về sử dụng và nó cũng bị như vậy?. Xin chân thành cảm ơn!!!

Nguyễn Kiến Đạt
Trả lời 3 năm trước
Có thể bộ nguồn của máy ảnh bác bị hỏng rồi. Bác nên mang máy đi kiểm tra nhé.