Lens fixed 4mm , 6mm có nghĩa là gì ?

Trong CAMERA quan sát lens fixed 4mm , 6mm... có nghĩa là gì?
tun cua di
Trả lời 14 năm trước
Lens fixed là khoảng cách giữa thấu kính và cảm biến không thể thay đổi được (fixed mà). không zoom đuợc. 4mm và 6mm là khoảng cách giữa thấu kính và cảm biến, khoảng cách này càng gần thì góc nhìn càng rộng và nguợc lại.
Phan Văn Cao
Trả lời 14 năm trước
Lens Fix là ống kính cố định (không zoom được), chỉ số 4mm, 6mm là góc nhìn của lens, chỉ số càng nhỏ, góc càng rộng Chúc vui vẻ!