Đem đến đâu để bảo hành?

tôi mới mua một máy ảnh kĩ thuật số và đựoc tặng một thẻ nhớ SDHC 4G. khi dung dựoc mấy ngày thì thẻ bị hư. vậy thẻ đó có được bảo hành hay không? nếu được thì tôi phỉa đưa tới đâu để bảo hành?
check gia
Trả lời 13 năm trước

Thẻ nhớ của bạn có được bảo hành hay ko còn tùy thuộc vào cửa hàng bạn mua máy họ có cho bảo hành thẻ hay ko. Nếu có bạn có thể đem trực tiếp đến cửa hàng bạn mua máy để hỏi, trong trường hợp mới dùng mà đã hỏng có thể do lỗi sản phẩm, lúc đó nếu thẻ được bảo hành có thể bạn sẽ được đổi sang thẻ mới với điều kiện thẻ còn nguyên tem