Gian hàng bánRao vặtTư vấnHỗ trợThêm
  Bí quyết bán hàng Online  Thông báo  Đăng ký  Đăng nhập

Những mẹo thuê dịch vụ chụp ảnh dịch vụ chất lượng

Phan Thị Phương Thảo30/10/2018 - 08:39

Lượt xem 169

Để quảng bá, giới thiệu sản phẩm thì hình ảnh sản phẩm là một phần không thể thiếu để có thể đưa sản phẩm tới khách hàng. Bạn đã đầu tư rất nhiều vào việc phát triển sản phẩm , thương hiệu hoặc doanh nghiệp của mình. Bây giờ bạn cần đảm bảo rằng bạn có hình ảnh tuyệt vời để có được lợi thế hơn đối thủ. Bạn tự không phải lúc nào cũng tạo ra những kết quả tốt nhất thúc đẩy doanh thu bạn muốn. Vì vậy nếu bạn chọn cách tiếp cận chuyên nghiệp , việc chọn đúng sản phẩm là chìa khóa. Hãy cùng tham khảo xem những mẹo để chọn dịch vụ chụp ảnh là gì qua bài viết dưới đây nhé

Khách hàng lâu năm

Đảm bảo rằng họ có mối quan hệ lâu dài với nhiều khách hàng với cùng tiêu chuẩn chụp ảnh sản phẩm, điều này chứng tỏ sự uy tín gắn bó lâu dài với khách hàng của họ. Các studio cung cấp dịch vụ chụp ảnh sản phẩm nhiều khách hàng khác nhau. Các khách hàng của  từ người bán lẻ và thương hiệu lớn, nhiều người trong số họ đã ở bên trong nhiều năm qua.

Kinh nghiệm trong các loại sản phẩm

Chụp ảnh sản phẩm là một nghệ thuật đa dạng, với từng loại sản phẩm lại có các chụp riêng. Có nhiều kiểu thiết lập ánh sáng khác nhau cho từng sản phẩm, các cách tiếp cận khác nhau để có được kết quả đúng và các cách chỉnh sửa hình ảnh mỗi sản phẩm cũng khác nhau.

Chuyên nghiệp về chất lượng, giờ giấc

Đảm bảo giờ ngày chụp, với tất cả các thành phần (người mẫu, trang điểm, vị trí, người chỉnh sửa ảnh) được lên kế hoạch và ngày giao thành phẩm. . Bạn cần chọn một studio có đội ngũ nhiếp ảnh cùng một hệ thống hậu trường cung cấp một quy trình đáng tin cậy và dễ dàng cho khách hàng với một quy trình thực hiện rất nhanh chóng. 

Rõ ràng chi phí

Dịch vụ chụp ảnh sản phẩm có thể trông giống như một dịch vụ hàng hóa, nhưng có một loạt các mức giá khác nhau dựa trên số lượng, chủng loại và các yếu tố khác. Bạn muốn biết chi phí gì ngay từ đầu và những chi phí bổ sung nào liên quan khi bạn thay đổi trong quá trình thực hiện. Hãy chắc chắn rằng bạn có một báo giá rõ ràng và hợp đồng rõ ràng cho tất cả chi phí phát sinh. 

Xuất các đuôi tập tin

Trang web, danh mục hoặc hệ thống của bạn sẽ cần các tệp có đặc điểm kỹ thuật nhất định như .CMYG, RGB, JPG, PNG, TIFF, tỷ lệ khung hình, độ phân giải… khi lên trang web hình ảnh được đồng bộ nhất. 

Tập trung vào khách hàng

Đó là doanh nghiệp của bạn và bạn muốn các giải pháp không phải là vấn đề. Chỉ vì thiết bị tốt, không có nghĩa là họ là tập trung vào khách hàng và thông cảm với nhu cầu và trải nghiệm của bạn. Dịch vụ chụp ảnh sản phẩm tốt sẽ gợi ý nhiều giải pháp hình ảnh để nâng cao chất lượng sản phẩm và thương hiệu một cách tốt nhất.

Trên đây là tất cả những điều cần lưu ý để có thể chọn được một studiio hợp lí cho sản phẩm của mình. Hy vọng đã cung cấp cho bạn những thông tin hợp lí

Vui lòng đăng nhập ID VATGIA để gửi trả lời của bạn