Cửa hàng quay phim chụp ảnh uy tín, chất lượng,giá rẻ ở HN ?

Trần Đình Trường
Trả lời 12 năm trước

Hanoi Studio 0983213910 quay phim cưới hỏi, hội nghị,hội thảo,khai trương,tổng kết,video clip .

Để giúp bạn lưu lại những hình ảnh trọng đại.Chúng tôi cung cấp dịch vụ quay phim hội nghị ,hội thảo,lễ khai trương ,lễ tổng kết ,họp công ty, quay phim sinh nhật , quay phim đám cưới + ăn hỏi , quay phim làm video clip , quay phim đám tang .chụp ảnh chuyên nghiệp,chất lượng cao,hình ảnh cực nét.Giá cả siêu khuyến mại . Phục vụ tận nơi.Giao hàng tại nhà.

Địa chỉ : 2/229 Định Công,Hà Nội .

ĐT 0983 213 910 – 09 2849 8688 Mr Trường

Email:hanoistudio@yahoo.com

Website : http://shop.ipvnn.com/quayphim

REC Corporation
Trả lời 12 năm trước

Bạn có thể tham khảo dịch vụ quay phim chụp ảnh bên công ty REC Việt Nam.

REC Media chuyên quay phim chụp ảnh quảng cáo sản phẩm, quảng cáo doanh nghiệp, phục vụ các sự kiện: hội nghị hội thảo, cưới hỏi, sinh nhật...

Hệ thống máy quay chuẩn HDV, phòng dựng, phòng thu đạt tiêu chuẩn làm phim quảng cáo.

REC Media sẽ là sự lựa chọn số 1 của Quý vị doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân.

Mọi thông tin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN TRUYỀN THÔNG REC VIỆT NAM

Địa chỉ: Số 20 ngõ 35 Tây Sơn - Đống Đa - HN

ĐT: (04) 35335204 - Fax: (04) 35335205

Website: www.recmedia.vn -www.recvietnam.com

hanoi studio
Trả lời 12 năm trước

Cam on Hanoi Studio ve dich vu quay phim chup anh ben ban.hinh anh chat luong rat dep.

hanoi studio
Trả lời 12 năm trước

Chụp ảnh cưới ở đâu đẹp ?Chụp ảnh cưới ở đâu rẻ ?Chụp ảnh cưới ở đâu uy tín,chất lượng ?? Địa điểm chụp ảnh cưới ? Ảnh Viên áo cưới nào có nhiều mẫu mới ?Chụp ảnh trọn gói ra sao? Bạn sẽ cần nhiều thời gian để tham khảo vì Cưới hỏi là cả một trong những sự kiện quan trọng nhất trong đời người.Bạn đã mất bao lâu mới tìm được người yêu lý tưởng của mình để kết hôn và hy vọng hình ảnh ấn tượng của người đó sẽ đi bên bạn trong suốt cuộc đời.Bạn cũng muốn có một bộ album cưới thật lãng mạng trong ngày cưới để ai cũng phải khen ngợi vì có đầy đủ các tiêu trí ở trên.

Hãy để Hanoi Studio 092.849.8688 Cửa hàng quay phim,chụp ảnh chuyên nghiệp đáp ứng những mong muốn của bạn

nguyennhucuong
Trả lời 11 năm trước

Bạn tham khảo ở đây nhé:

Liên hệ tại văn phòng công ty :

Số 10e ngõ 533 Bạch Đằng - Hoàn Kiếm - Hà Nội. ĐT: 0439329359 - mobile : 0902935689 - Email : bacvietmedia@gmail.com

bacvietmedia.vn

dichvuquayphim.vn

dichvuchupanh.vn

dichvuquayphimchupanh.vn

[url=http://www.upanh.com/200x250px_upanh/v/9ru3awae5iv.htm]http://nn0.upanh.com/b4.s27.d2/42a897d8f57abf6280fbff95afa425a8_45541050.200x250px.120x1.jpg[/url]

ProMedia JSC
Trả lời 11 năm trước

Dịch vụ quay phim, dựng phim chuyên nghiệp.

Liên hệ:

Công ty cổ phần truyền thông ProMedia

Làm phim giới thiệu doanh nghiệp, quay phim quảng cáo, hội nghị, sự kiện.... Quay phim cưới, sinh nhật.

Hậu kỳ, dựng phim làm kỹ xảo, lồng tiếng, ghi đĩa...

Chuyển giao công nghệ làm phim, tư vấn lắp máy...

Địa chỉ: 130A25 ngõ 385 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại: 04 858 768 96 - 0979 188 002 - 0979 19 16 19

Email: dichvulamphim@gmail.com

lê bảo long
Trả lời 11 năm trước

CỬA HÀNG BẢO LONG chuyên quay phim, chụp ảnh,in ấn, thiết kế băng đĩa?

HN- Cửa hàng quay phim,chụp ảnh,in ấn Bảo Long
Chuyên nhận quay phim chụp ảnh các sự kiện,hiếu hỷ,... với tinh thần phục vụ tốt, chất lượng là trên hết, giá cả phải chăng.

Đám cưới, hiếu hỷ trọn gói : 3.000.000 vnđ

Sinh nhật, lễ hội trọn gói : 2.000.000 vnđ
Chụp ảnh dã ngoại : 2.500.000 vnđ

In nhãn, decal : 3.000 vnđ/ nhãn

(Thiết kế miễn phí cho khách hàng)

Ưu tiên các khách hàng là sinh viên các trường.
Ngoài ra, cửa hàng chúng tối chuyên cung cấp đĩa dvd, vỏ đĩa DVD số lượng lớn

DVD kachi : 4.000 vnđ

DVD verbatim: 7.000 vnđ

Vỏ đĩa 2 mặt nhựa mỏng :2.500 vnđ

Liên hệ : - Anh Long :0904.837.847
hay cô Thúy :0903.290.090
hay Chị Yến : 0166.847.3006

Email : baolongtranle@gmail.com
__________________
LE BAO LONG
Anh Huy Milk
Trả lời 11 năm trước

Chào Hanoistudio

Cty em cần quay phim hội thảo về sữa ngoại nhập khẩu ngày 10.8 tổ chức tại Ks Fotuna Hanoi tu 8h30 đến 12h

Cho em báo giá với . Bên em cần quay bằng 2 máy HD

Em Linh

anhhuymilk

Hanoi Studio
Trả lời 11 năm trước

Vang ! Ben minh gui mail cho ban roi nhe

Anh Huy Milk
Trả lời 10 năm trước

Cám ơn Hanoi Studio chất lượng phim rất tốt , chúc làm ăn phát đạt