Lấy ảnh từ net, save vào USB rồi mang ra tiệm rửa được không ?

Tớ có thể save file ảnh vào usb rồi mang ra tiệm rửa ảnh nhờ người ta in được không (trên loại giấy như ta vẫn rửa phim bình thường ấy) ? Cảm ơn.
Trả lời 15 năm trước
Các bức ảnh chụp từ máy ảnh kỹ thuật số cũng phải đưa vào máy tính mới rửa được. Và các tấm ảnh trên mạng hay từ máy chụp hình kỹ thuật số đều gọi chung là ảnh kỹ thuật số, và đều có thể chuyển đổi định dạng file qua lại với nhau. Do đó chẳng có sự phân biệt nào giữa ảnh chụp từ máy ảnh số và ảnh từ mạng. Bạn save vào bất cứ thứ gì, USB, thẻ nhớ rồi đem đi rửa bình thường.
Đỗ Nam
Trả lời 8 năm trước

được sao ko

Ms Kim
Trả lời 7 năm trước
Hoàn toàn được bạn nhé, bạn có thể alo mình để có các hình thức khác như mình qua nhà lấy, gửi email, skype LH 0938-25-8683