Máy in ảnh Epson R230 mấy bữa nay in ảnh ra rất khó nhìn?

Tôi đang xài Epson R230. Không hiểu sao mấy bữa nay in ảnh ra rất khó nhìn, có nhiều đường sọc tưởng như thiếu mực hoặc nghẽn đầu phun, Clia rồi vẫn không hết, chọn loại giấy vẫn không hết. Ai biết giúp tôi với. Thông thường in giấy Ép son thì chọn chế độ in nào.......xin cảm ơn nhiều....

Giấc mơ
Trả lời 14 năm trước

Lỗi này của máy in thường là do trống mực hoặc do lệch 1 lò xo chống giữa hai mảnh của cartridge. bạn ạ. Bạn kiểm tra lại nhé nếu không tự kiểm tra được bạn có thể gọi điện đến trung tâm bảo hành EP để được hỗ trợ. Thân chào!