Tư vấn rửa ảnh KTS đẹp tại Hà Nội?

Hôm nay mình vừa mang file ra Nguyên Cầu (số 1 Bà Triệu) nhận thấy: - Ảnh xấu quá, xấu hơn trên LCD vi tính quá nhiều trông cứ như hình vẽ (mầu trông giả) - Thái độ nhân viên cực chán, như mấy đứa mậu dịch viên thời bao cấp (rất mất dạy) - Giá đắt hơn nơi khác rất nhiều (3.500/1 kiểu 10 x 15). Chỗ khác từ 1.800 đến 2.500 Nói chung là quá chuối. Có Pro nào biết chỗ nào rửa ảnh tại Hà Nội ngon, bổ, không cần rẻ lắm thì chỉ tôi với. Thanks
tun cua di
Trả lời 14 năm trước
Mặc định Ðề: Tư vấn rửa ảnh KTS đẹp tại Hà Nội Gần chục năm nay em toàn kết đôi với Thanh Thanh CS1: 18 Hàng Bạc, chuyên rửa cho các nhiếp ảnh gia ven bờ hồ và các thợ chụp ảnh đám cưới mạn Tạ Hiền, Đinh Liệt..... CS2: Số 6 Nguyễn Cao, to hơn CS1, chuyên rửa các ảnh khổ lớn cỡ từ 1.2m-10m. Em thấy ngon, bổ và khá rẻ nếu các bác rửa chuyên nghiệp.