Có ai biết camera bán chuyên nào có ống ngắm (viewfinder) quang không?

Tình hình là em muốn mua 1 máy chụp hình bán chuyên giá khoảng từ 4tr-6tr. Không quan trọng hãng sản xuất, hình dáng, loại pin, loại thẻ nhớ, kích thước hay trọng lượng (thậm chí càng nặng càng tốt), và cũng không quan trọng máy đời mới hay xài rồi. Yêu cầu của em đơn giản trong những điệu kiện sau:

  * Máy có ống ngắm (viewfinder) quang.

  * Lấy nét bằng tay

  * Độ phân giải điểm ảnh khoảng 10 Megapixel là ok.

  * Zoom tối thiểu là 10x

  * Có quay phim càng tốt

Rất mong các anh, các chú, các bác nào biết tư vấn giùm em. Xin thành thật cảm ơn!

Hồ Minh Thành
Trả lời 11 năm trước

chào em!

Nếu em cần máy chụp ảnh bán chuyên loại này liên hệ gặp anh Thành 0919031738 nhưng anh chỉ có máy đã qua sử dụng (nếu ok thi liên lạc anh) giá rẻ, hàng sư tầm từ các phó nhòm chuyên nghiệp

Trần Nha
Trả lời 11 năm trước

Dạ vậy e xin cảm ơn a trước. nhưng a có thể cho e biết được là dòng máy nào không? Để e lên mạng xem sơ qua hình dáng và cấu hình máy đó được không a?