Hướng dẫn sử dụng máy ảnh Kodak EasyShare M883

Tớ ko biết điều chỉnh tốc độ cửa sập của kodak M883 như nào.mà sao t thấy mỗi lần sạc pin hay cắm cable đề thấy tay bị tê tê như kiểu bị giật ấy.sợ we.ko biết đậi điểm bảo hành của Kodak M883 ở đâu nhỉ?
Vespa
Trả lời 15 năm trước
Bạn thử đem máy ảnh của mình đến CÔNG TY MỸ HẠNH –TRUNG TÂM BẢO HÀNH MÁY ẢNH KODAK ở số 141 Điện Biên Phủ, P.15, Q. Bình Thạnh, TP.HCM để nhân viên kỹ thuật kiểm tra tình trạng trục trặc của máy... Về máy Kodark thì đúng là tớ không rõ lắm nên chắc là không giúp được bạn nhiều rồi [:(]
Vespa
Trả lời 15 năm trước
À quên hướng dẫn chỉ có tiếng anh thôi bạn vào đây để download nhé! [quote] http://camera.manualsonline.com/manuals/mfg/kodak/m883.html [/quote]
Trả lời 15 năm trước
Máy bạn chẳng sao đâu ! Máy làm bằng nhôm và kim loại bao phủ nên việc bị rò điện do lớp sơn cách điện không tốt là chuyện thường dễ xảy ra ! chẳng có chuyện gì đâu ! Tránh tiếp xúc với phần viền Bạc là okie ! Mấy cái máy bằng nhựa thì đâu có gặp mấy vụ đó .Tôi cũng đang dùng M883 nè ! rất tốt ! [:)]
Tonyjeann Tonyjeann
Trả lời 5 năm trước

HƯỜNG DẪN DÙM CÁCH CHỈNH NGÀY GIỜ TRÊN MÁY Anh3 KODAK M883 NHÉ MỌI NGƯỜI .XIN ĐA TẠ