Tầm 3-4 triệu chọn máy ảnh KTS nào là tốt nhất?

Em tính mua một con KTS về xài khi đi chơi xa. các bác cho em xin ít ý kiến! [):D(]
Đào Thái Hà
Trả lời 15 năm trước
IXY10 được đấy bạn ,nhỏ gọn , thời trang , giá mềm , ảnh chấp nhận dc [:D]
Trả lời 15 năm trước
Canon PowerShot A570 IS tái tạo màu sắc chuẩn nhất Khả năng tái tạo màu sắc chuẩn xác của máy đóng vai trò quyết định trong việc tạo ra những bức ảnh sống động, chân thực. Trong số những chiếc máy ảnh ra mắt năm 2007 được đánh giá cao nhất về khả năng này, Canon là thương hiệu đặc biệt nổi trội, khi chiếm tới 4 trong 5 vị trí dẫn đầu. Ngoài IXUS 75, cả 3 mẫu máy còn lại của Canon đều mang họ Powershot. Đặc biệt hơn nữa khi chúng đều là thành viên của dòng A, dòng máy ảnh giá rẻ của Canon. Cùng với A650 IS và A720 IS, Canon PowerShot A570 IS là model được đánh giá cao nhất về khả năng tái tạo màu sắc trong năm 2007 vừa qua. Ra mắt từ đầu năm, chiếc máy ảnh giá rẻ này được Canon trang bị cảm biến CCD 7,1 Megapixel, ống kính có zoom quang 4x, bộ xử lý ảnh mới nhất DIGIC III và màn hình LCD 2,5 inch. Ngoài ra, Canon PowerShot A570 IS còn là một trong những mẫu máy ảnh sở hữu công nghệ ổn định ảnh, dò tìm mặt và tùy chỉnh độ phơi sáng được bán với mức giá thấp nhất hiện nay.
Phố mùa đông
Trả lời 15 năm trước
Review về máy ảnh bạn có thể xem ở đây http://www.steves-digicams.com/ < Viết rất hay và chi tiết Muốn xem thông số các máy ảnh bạn có thể search nhanh bằng Google "tên máy + steve camera" Với yêu cầu như của bạn thì nên mua máy Canon dòng A, có thể là A540 - 550 - 610 chẳng hạn. Bởi những lý do sau: - Rẻ - Chụp đẹp - Bền - Sử dụng pin AA và thẻ nhớ SD dễ thay thế và nâng cấp. - Dễ sử dụng, menu dễ hiểu ______________________ Mình cũng đang dùng Canon A520, để chụp linh tinh thì quá ổn, đã thế lại quăng quật thoải mái! Về giá cả, bạn nên search thử cửa hàng Giang Duy Đạt - 463 Giải Phóng, cửa hàng uy tín và giá tốt nhất TTVN đáy và trong photo đấy!!!