Tôi chỉ quen dùng chức năng chụp ảnh, cho hỏi cách chuyển xang chế độ quay video trên máy ảnh LUMIX DMC-FS3

do quoc thien
Trả lời 13 năm trước

Bạn chuyển qua chế độ chụp hình rồi bấm mode rồi vào quay phim .khi quay chỉ cần bấm máy là quay. Chúc bạn thành công.

Kim Anh
Trả lời 13 năm trước

Ở trong chế độ chụp hình, bạn bấm mode sau đó chọn chế độ MOTION PICTURE, bấm nút Menu/Set để đồng ý, sau đó bấm nút chụp hình để bắt đầu quay, bấm lần nữa để dừng quay. Chúc bạn thành công.

Trần Thị Diệu Quỳnh
Trả lời 13 năm trước

Bạn nhìn thấy có một nút Mode hãy bấm vào đấy.

hiện cửa sổ thử hai hãy bấm vào Movie picture --ok là xong --> bấm nút chụp .... tín hiệu quay sẽ nhấp nháy trên biểu tượng hình thưoc phim. dừng lại hãy bấm nút chụp lần nữa.

xem lại vi deo. dễ dàng nhận ra định dạng video sẽ khác file ảnh . hãy chú ý mũi tên - tam giác vàng trên màn lcd . bấm phím điều hướng - 4 hướng theo chiều mũi tên vàng chọn sẽ hiện ra thanh điều khiển trình video. đến lúc này thì ko cần chỉ cho bạn nữa.

Chú ý là các dòng máy pana cũng có thể khác nhau về bố trí cũng như giao diện điều khiển. nhưng biểu tượng thì giống nhau. bạn sẽ làm được dễ dàng sau vài lần thôi.

chúc bạn thành công!