Pin máy chụp hình - nên chọn phương án nào?

Chào mọi người, Hiện h mình đang dùng con Nikon 3700 pin xạc + xạc con cóc!Pin mình hiện h đang có hiện tượng "phù-phồng" :D đang sắp hắp hối.Mình đang chưa biết nên mua Pin zin và xạc zin hay thay cell và độ xạc !Vì mình nghĩ hiện h hàng điện tử đang rẻ nên chắc phụ kiện cũng rẻ rồi nhỉ?Nếu chọn phương án 1 thì mình nên mua ở đâu? Cám ơn mọi người
tun cua di
Trả lời 14 năm trước

Anh có thể mua pin ở mấy tiệm ảnh ấy, chọn NiMH thì ít bị no ảo và cũng bền hơn NiCd, loại có số mAh càng cao thì dùng dc càng lâu. hiện em thấy Panasonic là tốt nhất, còn ko thì Sanyo, đừng lấy Sony vì đa số toàn hàng giả ko àh !!!

sạc thì loại tên tuổi nào cũng khá cả, em đang dùng sạc của energizer, thấy tốt.

biet roi
Trả lời 14 năm trước

Ra mua cục pin của Nokia đó giá 30K + đồ sạc đa năng là có thể mod lại OK liền à.
Đã mod qua pin của Canon IXUS 400, sài cũng khá ngon, mua pin zin chi :D , mà coi chừng mua hàng nhái đó, hôm trước ra hỏi của Canon => 35$ :brick: Về độ luôn cũng được 100 tấm/ sạc.
Pa kimsonvu bán màn hình, không biết có biết hàn hông.