Pác nào có tài liệu hướng dẫn sử dụng CANON S5 IS không chỉ em với...

Em đã sắm con S5 IS rồi các pác à, nhưng tài liệu đi kèm toàn tiếng nhật, em lại là dân mới cầm máy nên chưa biết cách cài đặt các thông số để cho ra hình ảnh đẹp, pác nào biết cách cài đặt thì chỉ em với. cảm ơn các pác nhiều.
abc_abc
Trả lời 16 năm trước
Bạn chịu khó tìm và download về nhá! [:D] [blue][b]http://www.dphotojournal.com/canon-powershot-s5-is/[/b][/blue]
Trần Thị Thanh Sang
Trả lời 16 năm trước
co thể liên lac voi Sang sang sẽ gui file sach tiếng việt cho ban ,nick chat tranthithanhsang@yahoo.com
Phan Xuân Hiền
Trả lời 16 năm trước
cho mình email đi mình gửi bản hướng dẫn cho.
Le Manh Hung
Trả lời 16 năm trước
ở website của Lê Bảo Minh có đầy đủ hướng dẫn tiến việt cho tất cả các loại máy ảnh Canon. cái bạn cần đây: http://lebaominh.com.vn/vn/default.aspx?c=72&n=1836 ở đó có 1 file PDF bạn down về mà đọc
nguyen quang rang
Trả lời 15 năm trước
[quote]Từ bài viết của [b]hiensony[/b] cho mình email đi mình gửi bản hướng dẫn cho.[/quote] Mình cũng rất cần bản hướng dẫn trên, địa chỉ maile của mình là rangdong54@yahoo.com.vn xin gửi cho mình 1 bản nhé .Cảm ơn trước