Cách kiểm tra dung lượng máy ảnh

Có cách nào để kiểm tra dung lượng của máy ảnh không ạ? Tôi mới muacon Canon, không biết xem ở đâu để còn ước chừng mấy hôm nữa đi chụp ảnh

Nguyễn Ngọc Ánh
Trả lời 4 năm trước

Úiiii mình cũngđang mắcở phanà này, trước mình cứ nghĩ là sẽ hiện lên bên trên màn hình máyảnhấy, nhưng máy mình thì ko có :(((( Bác nào biết thì help chúng em tí nhé

Lê Hương
Trả lời 4 năm trước

Thường dung lượng máy tối đa cũng tùy loại lắm, lúc mua nên hỏi kĩ ngừoi bán trc. Mà bài viết này chiều mình có rep 1 post vs nội dung tương tự, mà h thì ko thấy nữa

Thảo Nguyên
Trả lời 4 năm trước

@Lê Hương: có phải bài post này ko???? Thấy giống nha, các bạnơi xem thử xem có cách ktra nào hay ko, chia sẻ cùng nhau

https://vatgia.com/hoidap/4229/320736/moi-may-anh-chup-duoc-toi-da-bao-nhieu-shot-cach-test-the-nao.html

Trình Vũ Lục
Trả lời 4 năm trước

Dùng ứng dụng online Camera Shutter Count ngay trên Internet.

Trước hết, bạn lưu sẵn vào máy tính hay thiết bị di động một file ảnh mới nhất vừa được chụp từ máy ảnh (áp dụng với máy Nikon thôi hay soaík :((() mà mình muốn kiểm tra.

Từ máy tính hay thiết bị di động đó, bạn truy cập vào trang webCamera Shutter Count(https://www.camerashuttercount.com/).

Trên màn hình ứng dụng, bạn nhấn vào nút Browse… để duyệt tới nơi lưu file ảnh mới chụp bằng máy ảnh muốn kiểm tra.

Nhấn nút Upload để tải ảnh đó lên trang web của ứng dụng.

Bạn chờ một chút (tùy tốc độ mạng) và sau đó ứng dụng sẽ xuất hiện kết quả kiểm tra, cho biết tấm ảnh đó là ảnh thứ bao nhiêu được chụp bằng máy ảnh đó.

Trình Vũ Lục
Trả lời 4 năm trước

Dùng ứng dụng online Camera Shutter Count ngay trên Internet.

Trước hết, bạn lưu sẵn vào máy tính hay thiết bị di động một file ảnh mới nhất vừa được chụp từ máy ảnh (áp dụng với máy Nikon thôi hay soaík :((() mà mình muốn kiểm tra.

Từ máy tính hay thiết bị di động đó, bạn truy cập vào trang webCamera Shutter Count(https://www.camerashuttercount.com/).

Trên màn hình ứng dụng, bạn nhấn vào nút Browse… để duyệt tới nơi lưu file ảnh mới chụp bằng máy ảnh muốn kiểm tra.

Nhấn nút Upload để tải ảnh đó lên trang web của ứng dụng.

Bạn chờ một chút (tùy tốc độ mạng) và sau đó ứng dụng sẽ xuất hiện kết quả kiểm tra, cho biết tấm ảnh đó là ảnh thứ bao nhiêu được chụp bằng máy ảnh đó.