Pentax K-3 II và Sony A99: máy ảnh nào chất hơn?

Cả hai chiếc máy ảnh đều là những chiếc máy ảnh DSLR đáng mua nhất hiện nay khiến cho cả những nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp và mới bước chân vào nghê không biết chọn máy ảnh nào, Pentax K-3 II hay Sony A99?

Từ thiết kế thì cả hai chiếc máy cơ này đã khiến người ta trầm trồ rồi nhưng để lựa chọn một cái tốt hơn thì phải kể đến Pentax K-3 II với khả năng chống chọi cao với những tác động thời tiết với vỏ máy được hoàn thiện từ chất liệu hợp kim nhôm và thép không gỉ, giúp những nhiếp ảnh gia thích phiêu lưu có thể có yên tâm về chiếc máy ảnh của mình, chưa kể đến kích thước và trọng lượng của chiếc máy ảnh này rất vừa phải, di chuyển rất tiện. Chất lượng hình ảnh mà chiếc Pentax K-3 II mang lại rất sắc nét, màu sắc chính xác và chân thật với sự bổ sung của Pixel Shift Resolution giúp ổn định hình ảnh bằng cách dịch chuyển cảm biến. 

Trong khi đó, chiếc máy ảnh Sony A99 dù ra mắt đã lâu nhưng vẫn giữ được sức hút của riêng mình và Sony vừa mới đưa sản phẩm này trở lại với nhiều cải tiến đang kể, hứa hẹn sẽ trở thành một trong những chiếc máy full-frame được ưa thích nhất khi có thể lấy nét nhanh chóng dù máy không được đi kèm với ống kính quang học. 

Giá của chiếc Sony có nhỉnh hơn chiếc Pentax một chút với giá 2 máy lần lượt là 39 triệu và 20 triệu, tùy thuộc vào túi tiền của mình mà các nhiếp ảnh gia có thể đưa ra sự lựa chọn phù hợp nhất. 

Chưa có câu trả lời nào