Có nên lấy Canon 40d ống 17 85 giá khoảng 14mil không các bác?

Em tập tọe chơi DSLR. Có người quen đang định để cho cái Canon 40d ống 17 - 85 giá khoảng 14 mil. tình trạng máy ngon, khá mới, đc giữ gìn. Chụp khoảng 5k shot. Không biết có nên chơi không các bác nhỉ, đời hơi sâu. Đang phân vân em này vs 1 em Nikon D5100 hoặc Canon 600D mới cứng :-?. Các bác tư vấn giúp em em xin cảm ơn và hậu tạ:p

Huyentrinh
Trả lời 11 năm trước

He, xét về thông số kĩ thuật thì D5100 hơn 40D hơn 600D, mỗi ng 1 sở thik mà, mih thì ko quan trọng cấu hình lắm, mih dùng 40D vẫn thấy tốt rồi (với lại thik body của nó, cầm chắc tay vs pro, chup sướng hơn)