40D và D200

Chơi mãi mấy máy PnS cũng chán nên mình quết định đầu tư 1 con D-SLR nhưng đang bị phân vân giữa 2 em 40D và D200. Nhu cầu của mình cũng ko cao lắm, chụp gia đình, hội nghị, phong cảnh và cả đám tiệc nữa (mua máy xài chơi ko thì phí quá ^^~) Cho mình 1 lời khuyên thật bổ ích nha, thanks trước nghen. [:x][:x][:x]
Phạm Hoàng Thanh
Trả lời 15 năm trước
up!up! Các bác giúp e với [:(]
huynhthientinh
Trả lời 15 năm trước
chao ban , neu nhu dau tu vao canon thi theo minh duoc biet canon40d cho ra nhung buc anh rat dep nhung gia len thi cao wa do chinh la tro lai cho nhieu nguoi yeu thich nhiep anh , con NIKON d200 theo minh thay cung rat tot vi gia len cung tuong doi ko cao lam ' . NOI chung la kinh te thoi ban a ' neu nhieu tien thi lam em canon40d it tien thi dau tu NIKON d200 cho do ton tien len ban a '
nguyen kim tuan
Trả lời 15 năm trước
theo toi thi D200 là lua chon Dung voi nhu cau cua ban >