Cách chụp tự động bằng Canon 40D ?

Loay hoay mãi mà k biết cách chụp tự động bằng con 40D như nào, xin các bro chỉ giáo cho em với. Xin cảm ơn nhiều nhé.
tun cua di
Trả lời 13 năm trước

Em thì em nghĩ là ý bác chủ muốn chụp định giờ cho máy một khoảng thời gian x nào đó (nhiều hơn 10 giây mà máy quy định sẵn). Có phải ý bác muốn thế không ? Nếu vậy thì bác cài thêm cái soft EOS Utility của thằng Canon đấy (có sẵn trong đĩa lúc bác mua máy, hoặc down trên trang web của Canon). Sau khi cài EOS Utility xong, bác nối con Canon vô PC qua sợi cáp USB (nhớ charge đầy pin trước). Bật máy lên, khởi động EOS Utility rồi bác cứ theo hướng dẫn mà làm, dễ ợt mà.