Máy ảnh Canon 50D nên chọn tele70-300 is hay Tamron 200-400mm?

Hiện mình đang có con Tele 70-200/2.8 đang cần con tele tiêu cự xa hơn để chụp chim cò ...,nhờ các bác tư vấn dùm nên chọn tele70-300 is hay Tamron 200-400mm. Hiện mình đang dùng canon 50D, theo A/C/E tele có nên chọn hood không và cho biết tác dụng của hood . Chân thành cảm ơn ! Reply With Quote
Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước

Bác vào trang: http://www.photozone.de/canon-eos
Xem họ đánh giá các loại lens, giá trị cũng chỉ để tham khảo.

Em thấy hầu hết các super tele đều cho độ nét ảnh ở mức cao nhất very good, ít thấy ở mức tối đa là Excellent - Trong khi các tele lens đều có thể đạt mức Excellent, ngay cả tele lens gắn Extender 1.4x hay 2X cũng có thể đạt mức Very good.

Gợi ý: Extender là 1 giải pháp tham khảo về tiêu chi gọn, nhẹ, ít tiền (vì bác đã có 70-200mm f/2.8L rồi)

Trịnh Tuấn Ngọc
Trả lời 14 năm trước

Bạn lên dùng Ống kính 70-200mm F2.8 đi. Có gì bán ghé qua cửa hàng mình nhé! Đ/c 54B Tràng Thi Hiệu ảnh TUẤN NGỌC. Website: http://www.mayanhonline.com.vn/