Gian hàng bánRao vặtTư vấnHỗ trợThêm
  Bí quyết bán hàng Online  Thông báo  Đăng ký  Đăng nhập

Swatch và review em son NARS Velvet Matte Lipstick Pencil màu Do Me Baby

Lê Minh Huyền23/10/2018 - 16:57

Lượt xem 461

Son bút NARS Velvet Matte Lipstick một thời nổi đình nổi đám chắc hẳn ai cũng nghe qua rồi đúng không. Đọc bài viết dưới đây để tìm hiểu thêm về em son này nhé!

Thiết kế dạng bút

Dòng son bút NARS Velvet Matte Lip Pencil được rất nhiều beauty gurus yêu thích quảng cáo là dòng son lì lâu trôi, không làm khô môi nhờ vào thành phần Vitamin E cùng màu lên nổi bật, mịn như nhung.
Son bút NARS Velvet Matte Lip Pencil thiết kế dạng chì gọt, khi mua không kèm gọt mà phải mua rời. Đây là điểm yếu lớn nhất của dòng son này vì khá bất tiện và phải gọt thường xuyên, không tiết kiệm lắm. Đầu son nhỏ, rất dễ đánh son vào kẽ môi. Mặc dù là son bút chì nhưng NARS Velvet Matte Lip Pencil này rất mềm, mịn đúng như quảng cáo. Khi mới thoa son, chỉ mất vài phút là son tiệp vào môi, cảm giác như không hề dùng son nữa chứ không bị một lớp nằm trên bề mặt môi đâu. Cũng nhờ thế mà em này transfer (dính ra miệng cốc, khăn giấy) rất ít! Độ bám màu cũng rất tốt, không ăn uống thì không phai. Độ lên màu của son bút NARS Velvet Matte Lip Pencil cực đỉnh, 1 lớp là màu lên y như thân son luôn.

Image result for NARS Velvet Matte Lipstick Pencil màu Do Me Baby

Màu sắc xinh xắn

Màu Do Me Baby là màu hồng gỗ rất xinh, đã vậy không bị ngả tím nên càng yêu. Những màu son tông đất như thế này thì makeup đơn giản hay cầu kỳ đều hợp.

Image result for NARS Velvet Matte Lipstick Pencil màu Do Me Baby
Nhìn chung son bút NARS Velvet Lip Pencil này thuộc hàng son kinh điển rồi, chất son và màu son không có gì phải bàn. Nếu bạn không ngại gọt son như mình thì rất đáng thử đó!

 

Vui lòng đăng nhập ID VATGIA để gửi trả lời của bạn