Nhờ tư vấn thiết kế mạch báo chuông giờ học ở trường học ?

Chào các bạn! Mình đang manh mún ý tưởng thiết kế mạch điện báo chuông giờ học cho trường mình. Tuy nhiên về thiết bị điện tử thì mình chưa biết gì nhiều. Rất cần các bạn có kiến thức giúp đỡ. Vấn đề đặt ra như sau: * -1- Trường mình đã có hệ thống báo chuông bằng nút bấm. Cứ đến giờ vào học hay ra chơi là có chú bảo vệ ra bấm. * -2- Các giờ học được quy định như sau: - Tiết 1: ra chơi 5 phút - Tiết 2: ra chơi 10 phút - Tiết 3, 4, 5: ra chơi 5 phút. Rất mong bạn nào có kiến thức về mảng này thì giúp đỡ tư vấn hoặc thiết kế giúp. Sau khi đồng thuận mình sẽ chi trả kinh phí. Chân thành cảm ơn! Sưu tầm!
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Chúng tôi là nhóm SV ĐH Bách Khoa Hà Nội, xây dựng thành công hệ thống báo chuông tự động cho trường học, công sở-Hiện nay đang hoặt động khá ổn định tại trường tại chức, Đh BKHN. Hệ thống sẽ điều khiển chuông báo tại các thời điểm được đặt trước theo yêu cầu ,bật tắt tự động các mạch điện như: chuông điện báo giờ làm việc, giờ giải lao, giờ tan ca, chuông tiết học vv….). Công dụng của Bộ hẹn Đóng ngắt mạch điện điều khiển đèn quảng cáo, bóng đèn cần hẹn giờ sáng tắt, vòi phun nước với thời gian theo ý muốn. • Công suất rất nhỏ (chỉ khoảng 5W) • Bộ hẹn giờ có thể điều chỉnh thời gian như mong muốn một cách dễ dàng với Catalog hướng dẫn tỉ mĩ mà ai cũng có thể điều chỉnh được, ngoài ra quý khách hàng còn được hướng dẫn kỹ cách điều chỉnh và sử dụng nó. Đây là thiết bị tiết kiệm điện hiệu quả • Thời gian bảo hành 12 tháng Chúng tôi nhận lắp đặt từ A-Z với giá cả rất SV. LH Trần Văn Bình Lớp ĐL-TH1.K49 ĐH BKHN-Tel:0988829841 -Hân hạnh được phục vụ-
tran danh an
Trả lời 13 năm trước

1.Tªn ®Ò tµi:

H·y thiÕt kÕ mét m¹ch ®iÖn tù ®éng b¸o giê cho 5 tiÕt häc víi c¸c yªu cÇu nh­ sau:

- Mçi tiÕt häc trong 45 phót.

- Giê gi¶i lao gi÷a c¸c tiÕt lµ 5 phót.

- Giê gi¶i lao gi÷a tiÕt thø 3 vµ tiÕt thø 4 lµ 15 phót

2.NhiÖm vô cña ®Ò tµi:

2.1. TÝnh to¸n vµ chän linh kiÖn cho bé nguån (gåm c¶ phÇn AC vµ DC).

2.2. TÝnh to¸n vµ chän linh kiÖn cho phÇn t¹o xung chñ.

2.3. TÝnh to¸n vµ chän linh kiÖn cho phÇn t¹o xung thµnh phÇn .

2.4. TÝnh to¸n cho phÇn giao tiÕp víi chu«ng

2.5. ThiÕt kÕ m¹ch nguyªn lý

3. KÕt qu¶ cÇn ®¹t ®­îc:

3.1. ThuyÕt minh ®Çy ®ñ cho c¸c phÇn kiÕn thøc cña ®å ¸n

3.2. TÝnh to¸n chän linh kiÖn phï hîp

3.2. M¹ch ®iÖn ch¹y m« pháng trªn phÇn mÒm hoÆc m¹ch thùc.

Nho cac a lam giup het bao tien em xin hau ta