Gian hàng bánRao vặtTư vấnHỗ trợThêm
  Bí quyết bán hàng Online  Thông báo  Đăng ký  Đăng nhập

Review bộ tán chân mày Innisfree Eco Eyebrow Kit

Nguyễn Thị Ngọc Mỹ17/11/2018 - 14:33

Lượt xem 144

Trong tất cả các loại bột tán chân mày mình từng mua thì có lẽ innisfree Eco Eyebrow Kit là sản phẩm mình trông đợi nhất vì cái tiếng “thiên nhiên lành tính” của hãng mỹ phẩm innisfree lẫn các dòng chì kẻ chân mày mình từng dùng qua của hãng cũng rất thích rồi. Mình mua ngay em này mà chẳng cần tìm hiểu trước innisfree Eco Eyebrow Kit review có tốt không nữa.

Giá cả

Sản phẩm này giá mình mua cũng lâu (năm trước) nên không nhớ chính xác nhưng hình như là khoảng 200k cho một hộp innisfree Eco Eyebrow Kit với hai tông màu nâu và xám (kèm theo một cây cọ nhỏ để tán bột nhưng rất bất tiện vì cây cọ này ngắn nên lúc nào mình cũng mang theo cọ riêng).

Thiết kế và chất lượng

  • Với mức giá cũng không rẻ (tuy không quá cao) thì chất lượng mà mình nhận được cơ bản là hài lòng một ít về thiết kế, chất bột cũng như màu sắc như sau:
  • Thiết kế hộp nhỏ gọn, kèm theo gương soi nhỏ nhắn bên trong, tóm lại là đầy đủ cả cho việc trang điểm chân mày.
  • Chất bột mịn, không bị vón cục và khi đánh lên tùy theo ý muốn bạn có thể điều chỉnh được màu sắc đậm nhạt.
  • Màu lên trông rất tự nhiên, lựa chọn em này để kẻ chân mày tự nhiên là không thể nào chê về khả năng lên màu.
  • Mặt khách mình cũng gặp không ít rắc rối vì chọn mua mà không quan tâm em innisfree Eco Eyebrow Kit review ra sao trước.
  • Thiết kế cây cọ kèm theo khá nhỏ (như mình có nói ở trên rồi), cọ nhỏ và mỗi lần tán bột cũng không được nhiều nên mình thường dùng cọ riêng.
  • Độ bám màu của em innisfree Eco Eyebrow Kit rất thấp, dù sáng sớm bạn trang điểm kĩ lưỡng nhưng nếu chỉ dùng em bột tán chân mày innisfree này thôi thì chỉ tầm 3h là không còn gì hết trơn. Chưa kể là nếu mà bạn đi nắng chảy mồ hôi hay đi dưới trời mưa là sẽ trôi sạch ngay. Cho nên bình thường mình hay kẻ một lớp chì chống trôi dưới và phủ lớp bột lên để tăng hiệu quả giữ màu.
  • Và nhược điểm lớn nhất mà mình phải kể đến đó chính là “độ bền” của sản phẩm. Vâng! Sản phẩm sở hữu thiết kế nhỏ gọn để tiện mang theo bên mình nhưng mình chỉ mang theo em ấy bên mình đúng một lần duy nhất và sau đó lúc cần dùng mở ra thì em innisfree Eco Eyebrow Kit của mình đã vỡ vụn như thế này. Có thể là do em ấy bị va với các vật dụng khác trong túi xách của mình. Thế là từ đó chỉ để em này ở nhà và dùng thôi.

Với những ưu điểm cũng có nhưng nhược điểm lại khá bất tiện cho nên mình quyết định là sẽ không mua lại em này dù em ấy là một lựa chọn kẻ chân mày tự nhiên khá tốt. Nhưng mình cần một sản phẩm dễ mang theo bên người và bám màu lâu hơn một tí cho nên sẽ không tính đến em này nữa. Thực ra bột kẻ chân mày phần lớn độ bám màu sẽ rất thấp chứ không riêng gì em innisfree Eco Eyebrow Kit review mình đang nói đến đây nha!

Vui lòng đăng nhập ID VATGIA để gửi trả lời của bạn