Đã phẫu thuật cắt hạch giao cảm nhưng vẫn còn đổ mồ hôi?

Cháu bị bệnh đổ mồ hôi tay chân. Cháu đã đến bệnh viện để phẫu thuật cắt hạch giao cảm. Sau mổ, tay không còn ra mồ hôi nhưng chân vẫn còn ra một ít. Nhưng khoảng 7 tháng sau có dấu hiệu tái phát, mồ hôi tay và chân lại ra rất nhiều. Vậy cho cháu hỏi là có phải phẫu thuật cắt hạch giao cảm không chữa hết chứng đổ mồ hôi tay chân?. Hiện cháu rất lo lắng không biết khi nào bệnh sẽ tái lại như cũ và nếu tái lại thì có thể chữa được không?.
Trả lời 15 năm trước
Cháu đến khám lại tại khoa phẫu thuật cấp cứu bụng (gặp TS. Giang) để được xem cụ thể và sẽ tư vấn xử trí.
nguyen hung
Trả lời 15 năm trước
Mình mới phát hiện ra là kem chống tiết mồ hôi chân của Oriflame rất có hiệu quả khi mình dùng cho tay,nách và trán nũa.Mình đã dùng đuoc 3 thang roi, rat co hieu nghiem, nhớ là SP kem chống tiết mo hôi chân nha bạn.hy vọng kinh nghiệm này sẽ giúp ích cho những bạn bị chứng mồ hôi nhiều, giảm bớt nổi khổ sở do chứng mồ hôi nhiều gây ra. bạn hãy gởi thông tin này cho những người cùng cảnh ngộ bạn nhé.
Phạm Trọng Nam
Trả lời 5 năm trước

trước em cũng mổ rồi mà giờ tay em khô quá

trở nên thô và rất khô có khi còn nứt nẻ tay thì làm thế nào ạ