Thuốc chữa bệnh trĩ- Cần tư vấn thuốc chữa bệnh trĩ, Ai biết thuốc nào chữa bệnh trĩ hiệu quả, không gây phản ứng phụ thì alo cho em với!

Thuốc chữa bệnh trĩ cả nhà ơi! Mẹ chồng em năm nay 73 tuổi rồi, bà bị bệnh tim nên chỉ nằm và ngồi 1 chỗ, khổ nỗi bà lại bị bệnh trĩ nên nhiều lúc ngồi rất khó nhọc. E hay mua khoai lang, chuối và rất nhiều hoa quả cho bà ăn mà bệnh vẫn không đỡ. Có ai biết loại thúôc chữa bệnh trĩ nào hiệu quả thì chia sẻ cho e với, Thuốc chữa bệnh trĩ nào an toàn k gây tác dụng phụ ý nha. Thanks!
tran van le
Trả lời 14 năm trước
Bạn đúng là 1 cô con dâu hiếu thảo đó. thuốc này thì mình k bik nhìu, nhưng mình vừa đọc trên [url=http://vnexpress.net/GL/Suc-khoe/2010/01/3BA183FE/]http://vnexpress.net/GL/Suc-khoe/2010/01/3BA183FE/[/url] có nói về 1 loại dược thảo, có tác dụng hỗ trợ, phòng ngừa các trường hợp biến chứng của trĩ như đau rát, chảy máu…. Đặc biệt trong thuốc này có thành phần Đương quy giúp tránh được các hậu quả của bệnh trĩ như thiếu máu đó, k bik có giúp j đc cho bạn k?
Hoàng Lan phố
Trả lời 14 năm trước
Trĩ là bệnh phổ biến, tuy không ảnh hưởng đến sự sống còn nhưng loại bệnh này gây khó chịu, ảnh hưởng đến cuộc sống của bệnh nhân. Phần lớn bệnh nhân có kết quả tốt sau điều trị, tuy nhiên vẫn còn một số trường hợp có các di chứng cũng như các biến chứng sau điều trị. Vì vậy, việc lựa chọn phương pháp điều trị vẫn còn bàn cãi nhiều. Với những hiểu biết về sinh bệnh học bệnh trĩ hiện nay, các nhà hậu môn học công nhận các đám rối tĩnh mạch trĩ là trạng thái sinh lý bình thường, tạo nên lớp đệm ở ống hậu môn, giúp kiểm soát sự tự chủ của đại tiện. Từ phát hiện này, quan niệm mới về điều trị trĩ là cố gắng bảo tồn lớp đệm này, do đó cũng có nhiều thay đổi trong cách điều trị trĩ ngày nay. * Các triệu chứng và cách điều trị hiệu quả? - Có hai triệu chứng dễ nhận biết nhất của bệnh trĩ là đại tiện ra máu đỏ tươi và thứ hai là búi trĩ sa ra ngoài hậu môn. Hiện các nhà hậu môn học chia việc điều trị trĩ làm 3 nhóm chính: 1. Điều trị bảo tồn ít xâm hại là sự lựa chọn ban đầu trong việc điều trị, với phương pháp này, trước tiên bệnh nhân cần tăng cường ăn nhiều chất xơ, sau đó dùng thuốc tăng cường thành tĩnh mạch, thuốc toa dược và kem bôi tại chỗ hoặc thuốc chống táo bón và lưu ý khi điều trị, bệnh nhân nên tăng cường uống nước, giảm uống các thức uống có nhiều chất kích thích như: cà phê, trà đậm, rượu bia, tránh ăn các chất quá ngọt như chocolate, mứt. 2. Điều trị bằng phương pháp dùng dụng cụ gồm các bước sau: Bước đầu tiên là chích xơ - đây là phương pháp dễ thực hiện, đơn giản và an toàn. Tuy nhiên, người thực hiện phải là bác sĩ có kinh nghiệm mới cho kết quả tốt và tránh được các biến chứng nhưng cần lưu ý chích xơ chỉ áp dụng cho trĩ độ 1 và 2. Bước thứ hai là thắt trĩ bằng vòng cao su. Phương pháp này được chỉ định điều trị trĩ nội độ 1 và 2, đôi khi được áp dụng cho cả trĩ nội độ 3 nhưng kết quả giới hạn. Nguyên tắc chính của thắt vòng cao su là giảm lưu lượng máu đến búi trĩ, tạo mô sợi xơ dính vào lớp cơ dưới lớp niêm mạc, do đó sẽ cố định ống hậu môn đúng với nguyên tắc bảo tồn lớp đệm hậu môn. Bước ba là dùng phương pháp quang đông hồng ngoại. Mục tiêu của phương pháp này là làm cho mô bị đông lại bởi tác động của sức nóng, tạo nên sẹo xơ làm giảm lưu lượng máu đến búi trĩ và cố định trĩ vào ống hậu môn; 3. Phẫu thuật - là giải pháp cuối cùng nếu bệnh trầm trọng thì mới sử dụng đến như: khâu treo trĩ, phẫu thuật Longo, khâu cột động mạch trĩ dưới hướng dẫn của siêu âm Doppler. Với các phương pháp này, bệnh nhân sẽ không có cảm giác bị đau khi bị phẫu thuật. [b]Theo bác sĩ Dương Phước Hưng Trưởng khoa Hậu môn học - Bệnh viện Đại học Y Dược TP Hồ Chí Minh[/b]
ngo thi hang
Trả lời 14 năm trước
Trên báo sk đời sống cũng có 1 loại thỏa dược hỗ trợ chữa trị bệnh trĩ đó, bên cácnh đó nó còn chữa trị bệnh táo bón, chỉ 2-3 ngày là khỏi ngay, em gửi bác tham khảo xem nha: [url=http://www.suckhoedoisong.vn/20100129044030982p0c60/mot-so-thao-duoc-tot-cho-benh-tri-va-tao-bon.htm]http://www.suckhoedoisong.vn/20100129044030982p0c60/mot-so-thao-duoc-tot-cho-benh-tri-va-tao-bon.htm[/url]
pure
Trả lời 14 năm trước
[quote]Từ bài viết của [b]anhtuyet23[/b] Trên báo sk đời sống cũng có 1 loại thỏa dược hỗ trợ chữa trị bệnh trĩ đó, bên cácnh đó nó còn chữa trị bệnh táo bón, chỉ 2-3 ngày là khỏi ngay, em gửi bác tham khảo xem nha: [url=http://www.suckhoedoisong.vn/20100129044030982p0c60/mot-so-thao-duoc-tot-cho-benh-tri-va-tao-bon.htm]http://www.suckhoedoisong.vn/20100129044030982p0c60/mot-so-thao-duoc-tot-cho-benh-tri-va-tao-bon.htm[/url][/quote] Thuốc j mà 2-3 ngày đã khỏi táo bón rùi, Bác có nói thật k đó, em cả tuần nay đang bị tào tháo đuổi này, uống hết thuốc này thuốc kia mà vẫn chưa khỏi nè
dotranphu
Trả lời 14 năm trước
[quote]Từ bài viết của [b]pure[/b] [quote]Từ bài viết của [b]anhtuyet23[/b] Trên báo sk đời sống cũng có 1 loại thỏa dược hỗ trợ chữa trị bệnh trĩ đó, bên cácnh đó nó còn chữa trị bệnh táo bón, chỉ 2-3 ngày là khỏi ngay, em gửi bác tham khảo xem nha: [url=http://www.suckhoedoisong.vn/20100129044030982p0c60/mot-so-thao-duoc-tot-cho-benh-tri-va-tao-bon.htm]http://www.suckhoedoisong.vn/20100129044030982p0c60/mot-so-thao-duoc-tot-cho-benh-tri-va-tao-bon.htm[/url][/quote] Thuốc j mà 2-3 ngày đã khỏi táo bón rùi, Bác có nói thật k đó, em cả tuần nay đang bị tào tháo đuổi này, uống hết thuốc này thuốc kia mà vẫn chưa khỏi nè[/quote] Chảng bik 2-3 ngày có khỏi luôn k nhưng e đọc trên link bác j gthiệu thấy bảo đây là dược liệu k gây tác dụng phụ, bà bầu và trẻ em cũng có thể chơi đc tất
tran thi tuyet
Trả lời 14 năm trước
có đấy, bạn lấy con bọ hung đốt lên rùi sát vào chỗ bị trĩ cho bà, làm như vậy cũng đỡ đó
bùi quang thái
Trả lời 14 năm trước
Chào chị ! nghe thông tin chị nêu trên chị chưa nói cụ thể là trĩ nội hay trĩ ngoại, về căn bản thì tôi nghĩ dùng thuốc thì hay có tác dụng phụ và nó sẽ gây nên vấn đề bệnh khác đó là tim mạch hay dạ dày. Tôi có thể giúp chị dùng thực phẩm chức năng để hỗ trợ điều trị cho mẹ chị rất tốt và tôi nghĩ vấn đề bệnh trĩ sẽ cải thiện một cách triệt để. Chị có thể gọi khi cần :0934690009
Nguyễn Thị Thanh Huyền
Trả lời 13 năm trước

Em không biết nhà chị ở đâu, nhưng nếu gần tỉnh Vĩnh Phúc, chị có thể đưa bà đến địa chỉ:

Khu Mari - Thôn Ngoại Trạch - Xã Tam Hợp - Huyện Bình Xuyên - tỉnh Vĩnh Phúc

Hỏi thăm nhà bà bác sỹ Loan (nhà gần xí nghiệp ép dầu cũ)

Bản thân gia đình em cũng có 5 người bị trĩ và đến chữa tại nhà bác sỹ này và đều đã khỏi hẳn.

Mai Công
Trả lời 12 năm trước

ngoài ra bạn có thể dùng trà giải độc gan của Tuệ linh, sản phẩm có tác dụng hỗ trợ và điều trị trĩ, tác dụng này được tuệ linh mới công bố nên mọi người ít quan tâm tới

Nguyễn Ánh Dương
Trả lời 12 năm trước

Ăn bí xanh với cà trắng, ngâm nước chè đặc mỗi ngày