Tóc bạc sớm ăn gì thì khỏi bệnh

Tôi nay 30 tuôi mà đầu đã có rất nhiêu tóc bạc sớm. Gia đình tôi không có ai bị tóc bạc cả.

Uống thuốc thì sợ thuốc giả rồi có tác dụng phụ các thứ. Tôi nghĩ đến ăn cái gì thì khỏi hạn chế và khỏi dần.

Mọi người tư vấn giúp mình với

Hoàn Xuân Thang
Trả lời 6 năm trước

Chào bạn.
Tôi nghĩ bạn đang gặp tình trạng tóc bạc sớm ở tuổi 30 là 1 hiện tượng không thểm xem thường. Tóc bạc sớm là biểu hiện của sức khỏe đang đi xuống không sét yêu tố di chuyền.

Tóc bạc sớm không được xem là một căn bệnh nguy hiểm, nhưng tình trạng tóc bạc lại phản ánh đến sức khỏe con người.
Tóc bạc là một hiện tượng biểu hiện cho tuổi tác của con người, thường xảy ra ở những người từ 40 tuổi trở lên. Tuy nhiên nếu gặp trường hợp tóc bạc sớm ở những người dưới 40 tuổi, thậm chí 30 và ngoài 20, đó là biểu hiện cho căn bệnh, làm suy giảm cả thể chất lẫn tinh thần người bị tóc bạc sớm.

Có các vùng tóc bạc hay xuất hiện:

Tóc bạc sớm ở hai bên

Tóc bạc xuất hiện sau gáy

Tóc bạc sớm xuất hiện gần trán

Nguyên nhân gây tóc bạc sớm

Yếu tố di truyền:

Thiếu hụt các vitamin

Căng thẳng, stress quá nhiều ngày và thường xuyên.

Gặp vấn đề về tuyến giáp

và các yếu tố khác..

Nếu bạn muốn tìm hiểu về tóc bạc sớm, tóc rụng nhiều, dấu hiệu, các cách phòng tránh, điều trị hiệu quả tại nhà.. thì xemhttps://hoanxuanthang.vn/

Nguyễn Ly Ly
Trả lời 6 năm trước
Cảm ơn bạn. Nhưng mình muốn biết ăn gì để giảm tó bạc
Hoàn Xuân Thang
Trả lời 6 năm trước
Bạn có thẻ ăn đậu đen, đậu xanh, Cá hồi, Hạnh nhân, các loại sữa, Thực phẩm giàu kẽm, Thịt, gia cầm và gan,
Nguyễn Ly Ly
Trả lời 6 năm trước
có cách nào đơn giản hơn không, vì bình thường mình ăn thịt lợn, gà, gan lợn, và uống các loại sữa cũng thường xuyên mà tóc vẫn nhiêu sợi bạc lắm. Có khi nào bị bênh gì không
Hoàn Xuân Thang
Trả lời 6 năm trước
Đầu tiên bạn cần biết nguyên nhân của tóc bạc sớm, có thể kể tên 1 số nguyên nhân dưới đây như
Nguyên nhân gây tóc bạc sớm
Yếu tố di truyền - không phải vì bạn nói gia đình không có người tóc bạc sớm
Thiếu hụt các vitamin - bận thấy thiếu thì bổ sung nhé
Căng thẳng, stress quá nhiều ngày và thường xuyên- vấn đề này cũng tự giải quết
Gặp vấn đề về tuyến giáp - các vấn đề trên đã giải quyết mà vẫn không giảm được tóc bạc sớm và vẫn phát sinh thì có thể đi khám hoặc dùng các bài thuốc dân gian mà người xưa vẫn dùng để trị tóc bạc sớm hiệu quả. Bạn có thể tham khảo
HOÀN XUÂN THANG
được làm tư mật ong, hà thủ ô đỏ, mật ong, vừng đen uống trong 1 tháng tóc bạc sẽ giảm rõ rệt, lộ trình chữa tóc bạc còn tùy thuộc vào tính trạng tóc bạc ít hay nhiều mà thời gian có thay đổi.
Tham khảo về sp tại link sau: https://hoanxuanthang.vn/
Dung Đặng
Trả lời 6 năm trước

Chào bạn,
Tóc bạc đúng thật là đáng lo ngại, mình nghĩ là do bạn đang căng thẳng hoặc sức khỏe chưa thật tốt, bạn có thể khám thêm để nắm bắt vấn đề và tham khảo một số cách sau đây:
https://www.vatgia.com/hoidap/3926/627968/lam-gi-ngan-toc-bac.html
https://www.vatgia.com/hoidap/3926/628246/phuong-phap-tu-khe-chua-chua-toc-bac.html
https://www.vatgia.com/hoidap/3926/628320/cach-khien-ban-trong-tre-hon-voi-mai-toc-khong-con-co-toc-trang.html