Bị kiến lửa đốt trong tai xong nổi hạch ở cổ ? Vậy có sao không ạ ?

Hai ngày trước, lúc mình đang ngủ bị một con kiến lửa bò vào trong tai đốt. Lúc đốt rất đau và choáng lên tận óc. Sau đó mình dùng bông ngoáy tai ngoáy ra. Đến sáng hôm sau thì cổ bên phải dưới tai 3cm nổi hạch, ấn vào đau. Xong sang ngày tiếp theo phía cổ sưng nhưng ấn vào không có hạch. Như vậy là mình bị sao ạh ! Mình đang rất lo

Đỗ Sơn Lâm
Trả lời 13 năm trước

Lo vậy mà để 2 ngày rồi ko đi khám tôi cũng chịu ông . Đi khám đê