Gai cột sống - phòng và điều trị như thế nào?

Bố mình bị gai cột sống, có đi khám bệnh và uống thuốc, tuy nhiên thì vài tháng sau lại bị đau lại. Vậy có cách nào điều trị hữu hiệu và kéo dài gai cột sống không?
bùi quang thái
Trả lời 14 năm trước
Chào bạn! hiện tượng của người già hay là vậy và hơn nữa khi sử dụng thuốc tây sẽ rất nguy hiểm và có thể ảnh hưởng đến cả tim mạch, đó chính là tác dụng phụ của thuốc tây. Nó chỉ giúp bạn giảm cơn đau tức thời, Vậy làm cách nào để giúp bố bạn cải thiện cũng như có thể giảm những con đau đó, tôi giúp bạn tự vẫn lên dùng các sản phẩm thực phẩm chức năng sẽ làm cho bố bạn cải thiện rất nhanh. Nếu bạn yên tâm và muốn mua cho bố bạn sử dụng để cải thiện gai cột sống thì liên lạc với tôi qua số điện thoại :0934690009
BENH THAN KINH COT SONG
Trả lời 14 năm trước
Chào bạn, với 1thang thuốc ngâm rượu ngày uống 2 lần ,lần 10-15ml,trước bữa ặn, chỉ với 1ly rượu nhỏ trước bữa ăn,tăng cường sức khỏe,mà chũa được bệnh,bạn có tin không, BÀI THUỐC DÂN TỘC CỔ ( hiệu quả như mong đợi ) Sử dụng Thuốc Nam thuốc Dân Tộc Cổ Truyền từ thiên nhiên với liều lượng thích hợp sẽ không có tác dụng phụ nào rất an toàn cho cơ thể khi sử dụng lâu dài.hiệu quả ,chi phí thấp tuy là thuốc nam nhưng sử dụng với liều lượng rất thấp chỉ với 5-10gam/ngày,hiệu quả rỏ rệt sau vài ngày sử dụng .nhưng có hiệu quả lâu bền ,kể cả các bệnh nhân lâu năm thuốc vẫn hiệu quả,tránh tái phát nên điều trị lâu dài. > không tác hại bao tử > không gây buồn ngủ > không phù nề,tăng cân & Sẽ cảm thấy rất khỏe khoắn sau khi sử dụng thuốc ,thích hợp cho mọi người già dù không có bện nghiêm trọng vẫn sử dụng được với liều thấp,uống cách khoảng.như một liều thuốc giúp lưu thông khí huyết ,mạnh gân cốt,chống mệt mỏi , đau nhức cho cơ thể. Thuốc có tác dụng kháng viêm tại chổ,kháng viêm chữa lành các dây thần kinh bị chèn ép sưng đau viêm nhiẽm, giúp máu huyết lưu dẫn đến các vùng bị viêm nhiễm,phục hồi chức năng nâng đỡ của cột sống ,làm mềm cơ dể các dây thần kinh không bị chèn ép quá mức là nguyên nhân dẫn đến đau nhức. > Hiệu quả với đau dây thần kinh tọa có yếu liệt chi,buồn mỏi tê,nhức,suy giảm chức năng vận động, > Các chứng đau thắt lưng ,đau vùng mông,đau tê, buồn mỏi chân tay ,đau vai ,gáy, cổ,mỏi gối,do THOÁI HÓA cột sống,GAI cột sống,THOÁI HÓA THOÁT VỊ ĐĨA ĐỆM,VẸO ,LỆCH cột sống,GAI ĐÔI cột sống... đau cơ,tê thấp,đau sưng sau chấn thương > Hội chứng chùm đuôi ngựa;Đau giây thần kinh có rối loạn chức năng đại,tiểu tiện > Chứng đau, tê, mỏi ,sau tai biến > Đau mỏi do ngồi làm việc quá lâu,sai tư thế HÃY LÊN LẠC VỚI CHÚNG TÔI Ở xa sẽ nhận thuốc qua đường bưu điện bằng chuyển phát nhanh,Thanh toán qua tài khoảng ATM sẵn sàng chia sẻ thắc mắc vấn đề có liên quan, Địa chỉ ; 109 Đồng Trai;Xã Định Hiệp ;Huyện Dầu Tiếng ;Tỉnh Bình Dương . DT;0650 3 538 128......DĐ;0168 648 8116 gặp anh MẠNH THỦY Email; tamanhthuy@gmail.com
Thanh Hang
Trả lời 14 năm trước
- Các thuốc giảm đau ảnh hưởng tới dạ dày là các thuốc thuộc nhóm NSAIDS như là aspirin, peroxicam, meloxicam....... - Các thuốc ức chế COX2 như celebrex giảm đau tốt nhưng làm tăng nguy cơ tai biến về tim mạch, huyết áp - Các thuốc chống viêm steroid như prednisolon, methyprednisolon, dexamethason.... có tác dụng chống viêm mạnh nhưng lại gây loét dạ dày tá tráng, giảm miễn dịch, hội chứng cushing do thuốc. - Hiện nay trong điều trị thoái hóa khớp thì giải pháp tốt và an toàn nhất là bạn dùng GOLSAMIN với hoạt chất là glucosamin sẽ làm giảm đau, chống viêm coi như là một chất dinh dưỡng nuôi khớp. Bệnh gai cột sống nói riêng, thoái hóa khớp nói chung nên điều trị kiên trì bạn ạ. Bạn nên dùng thuốc 1-2 tháng liên tục. Thuốc có thể dùng kéo dài mà không gây tác dụng phụ nào. Chúc bố bạn mau khỏe.
Nguyen Thanh Trung
Trả lời 14 năm trước
Thằng này phải chữa kiên trì bền bỉ vào. Thuốc đông y các bạn nên cẩn trọng. nó thường cho thuốc corticoid vào đó. Lần trước mình mua cho bà, uống vào bà thấy béo ra (hóa ra là bị phù), đỡ đau hơn, nhưng rồi lại bị thêm bệnh loét dạ dày tá tràng, không uống vào là lại càng đau thêm. Hãi lắm Bà mình cũng dùng GOLSAMIN được 2 tháng rồi. thấy cũng đỡ nhiều, mà lại không gây tác dụng phụ. Bạn nên mua về cho bố uống. Thuốc GOLSAMIN này tốt lắm. mua cho ai cao tuổi trong nhà, có thể dùng để phòng mà
Nguyen Phuoc Long
Trả lời 14 năm trước
Chớ dùng mấy thuốc glucocorticoid nha Uống vào mà thấy mà fính lên, mặt to ra, cảm giác béo lên là nên dừng lại. Thuốc đó có hại lắm đó.
Nguyen Phuoc Long
Trả lời 14 năm trước
Trong giai đoạn tấn công: nên dùng các loại thuốc giảm đau chống viêm như paracetamol, ibuprofen, aspirin... (chỉ nên dùng trong 3-5) ngày Trong giai đoạn điều trị duy trì: dùng GOLSAMIN chứa glucosamin có tác dụng giảm đau, chống viêm. Thấy nhiều cụ dùng lắm rồi. Bạn thử mua về cho bố dùng thử xem
youthbbc
Trả lời 14 năm trước
Bà mình cũng đang uống golsamin. Tốt lắm. Giảm đau hẳn, xương khớp vận động dễ dàng hơn.
youthbbc
Trả lời 14 năm trước
Gai cột sống thì phải luyện tập bạn à. Luyện tập phải đều, thì mới làm cho cái gai nó mòn đi và không chọc vào xương nữa Tiếp theo là phải uống thuốc. Uống cũng phải đều và kiên trì. Hiện nay hay sử dụng glucosamin để làm chất dinh dưỡng nuôi khớp. Cái này cũng phải sử dụng lâu dài + kiên trì trên thị trường có sản phẩm GOLSAMIN chứa glucosamin cũng có tác dụng tốt. Sản phẩm này xuất xứ của Hàn quốc.
Lê QUỳnh Mai
Trả lời 14 năm trước
Cám ơn ý điến giúp đỡ của mọi người. Hi vọng e sẽ nhận được thêm nhiều thông tin từ mọi người nữa.
nguyen hoai duy
Trả lời 14 năm trước
- Bệnh Gai cột sống ,viêm khớp , thoái hóa cột sống gặp nhiều ở khớp trong cơ thể nhưng thường là khớp cột sống cổ, khớp mắt cá chân ,vai,, lưng, khớp gối.Những khớp này bị sưng và đau do liên tục bị bào mòn và rách. Sụn đệm giữa các khớp bị hư, làm cho các khớp ma sát với nhau. bệnh thường nặng hơn theo thời gian do khớp bị liên tiếp bào mòn và rách. - Mặt khác, viêm khớp dạng thấp có thể xảy ra bất cứ độ tuổi nào và có thể ảnh hưởng lên toàn bộ cơ thể. Đó là lý do tại sao bệnh này còn gọi là bệnh hệ thống. Một dạng bệnh tự nhiễm trong cơ thể tự phá hủy mô của chính mình như thể chúng là các vật lạ xâm nhập từ ngoài vào. Triệu chứng của bệnh này là rối loạn vận động khớp từ nhẹ tới nặng, sốt, sụt cân, cứng sơ, đau và suy nhược cơ thể - Bệnh viêm khớp xảy ra do cơ thể sản xuất quá nhiều một loại enzym gọi là COX 2. - Các nhà khoa học đã chứng minh Sản phẩm với tên khoa học Morinda Citrifolia là chất ức chế chọn lọc COX 2 , giúp giảm đạu khớp, không gây tác dụng phụ. - Bên cạnh đó, Morinda Citrifolia còn chứa scopoletin, có tác dụng kháng viêm và ức chế histamin, điều này giúp vận động khớp dễ dàng. - Cuối cùng, với tính chất bảo vệ tế bào, Morinda Citrifolia làm giảm nhiều tổn thương khớp và các mô khác. - Sản phẩm Morinda Citrifolia của Mỹ đã được Tiến sĩ -Bác sĩ Lê Anh Thư-Trưởng khoa cơ xương khớp của Bệnh viện Chợ Rẫy kiểm nghiệm Lâm sàng - Nếu bạn rơi vào tình trạng của bệnh này , bạn hãy liên hệ với chúng tôi để tìm hiểu và sử dụng sản phẩm Morinda Citrifolia, một dòng sản phẩm đến từ nước Mỹ vô cùng tuyệt vời này. ĐIỆN THOẠI: A.DUY-0913828131