Thông Phế Phúc Hưng chất lượng thế nào?

E bị hen suyễn, mấy hôm nay thời tiết trở lại nên bệnh tái phát. Ho đờm đặc, khó thở mà uống siro thông thường không hiệu quả. E tìm hiểu trên mạng thì có sản phẩm Thông phế Phúc Hưng có dùng để trị ho do hen suyễn như em. Mn cho e hỏi là Thông Phế Phúc Hưng chất lượng thế nào ạ? Và dùng thế nào để mang lại hiệu quả tốt nhất.
Hoàng Hà
Hoàng Hà
Trả lời 59 ngày trước
Bác bị hen suyễn như vậy thì cần chú ý tránh tiếp xúc với các tác nhân gây dị ứng nhé! Vì những tác nhân này là nguyên nhân chính làm cho bệnh tái phát đó.
Hồng Lam
Hồng Lam
Trả lời 59 ngày trước
Bác dùng Thông Phế Phúc Hưng đi ạ! Vì bố e cũng uống Thông Phế Phúc Hưng này nên e biết. Sản phẩm này có thành phần thảo dược đặc hiệu, giúp giảm ho, tiêu đờm, thông thoáng phế quản đó.
Đồng thời còn hạn chế bệnh tái phát và bảo vệ chức năng của phổi nữa.

Nga nguyên
Nga nguyên
Trả lời 59 ngày trước
E cũng đang bị hen suyễn đang dùng xịt cắt cơn Ventolin mà mấy nay cũng ho đờm nhiều quá. Không biết là có thể tự mua Thông Phế Phúc Hưng về uống được không bác nhỉ? Nhờ bác chia sẻ giúp e
Hồng Lam
Hồng Lam
Trả lời 59 ngày trước
Thông Phế Phúc Hưng có thành phần thảo dược đặc hiệu, được bào chế từ bài thuốc cổ phương 1500 năm tuổi " Tiểu thanh long thang" đây cũng là bài thuốc bào chế ra Thuốc Hen P/H ấy bác và dùng kết hợp được với thuốc tân dược. Nên bác có thể mua về uống nhé!
Cần thiết thì bác có thể liên hệ 1800 5454 35 để được bác sĩ của đông dược Phúc Hưng tư vấn ạ.