Các Anh Chị vào tư vấn giùm em ?

Chào các anh chị !

Hơn 1 tuần nay em không biết trong người em bị bệnh hay dị ứng, mà sao toàn thân em nó ngứa gáy khó chịu, em không biết em bị gì nữa, em không nghĩ đó là bệnh thủy đậu vì em biết loại bệnh này ntn, trên người em thì không nổi mục gì khi ngứa, mà sau khi em ngãi ở chỗ phần ngứa rồi, thì e cảm thấy nó có 1 cái mục gì đó,

Em không biết bệnh tình em nó như thế nào để nói cho mọi người hiểu rõ hơn, mong các anh chị nào biết được căn bệnh này thì xin giúp em, em đang bị gì vậy ???

Thanks mọi người

nguyễn thị hằng
Trả lời 10 năm trước

Bạn nên đến bác sĩ khám để có kết quả chính xác