Phân biệt son 3CE Classic Blue hàng thật và hàng giả

Chả là bên Trung đang sale mạnh quá, em định bụng mua một chiếc 3CE Classic Blue nhưng sợ mua phải hàng giả, nhờ cả nhà cho em xin ít kinh nghiệm phân biệt với nhé
Duy Thái Phan Nguyễn
Trả lời 3 năm trước

Hàng này khá khó phân biệt, vì hiện thị trường Việt Nam chưa có để so sánh. Vì thế bạn lưu ý trong thời điểm này, hàng chính hãng chưa có, nơi nào rao bán với giá rẻ hoặc có hàng sẵn với lượng lớn thì chắc chắn đó là hàng giả được các con buôn tại Việt Nam đặt hàng gia công.

- Loại fake 1000. Nó giống như loại 3CE đỏ cũ ngày xưa mà rất nhiều nơi mua vào với giá 30 – 40K và dùng làm quà tặng hoặc bán giảm giá 99K.

- Loại 2 được làm giả tinh vi gần như 1:1 với hàng thật, xưởng gia công luôn cả mã vạch, QR code check hàng giả.

Thảo Nguyên
Trả lời 3 năm trước
Khuyên mạn nên mua ở địa chỉ uy tín, vậy là có thể an tâm không lo hàng giả hàng nhái, hàng kém chất lượng rồi. Nếu lỡ mua mà muốn kiểm tra thì check mã code là cái tốt nhất ấy ạ!!