Tư vấn kem che khuyết điểm chất lượng ổn giá dưới 300k?

Sắp tới kỷ yếu của em gái, em muốn mua một lọ kem che khuyết điểm, chất lượng ổn giá dưới 300k thôi. Chị em xem giúp em có loại nào thì chỉ e với, cho em tên shop mỹ phẩm uy tín nữa ạ?

Linh
Trả lời 4 năm trước

mình thấy có một bài tư vấn giống cái bạn đang hỏi, mình để link ở đây nhé

https://vatgia.com/hoidap/4256/104982/minh-muon-mua-my-pham-cua-loreal-xin-moi-nguoi-tu-van-giup-minh-voi.html

Hung Nguyen
Trả lời 4 năm trước

maybeline có mấy dòng rẻ lắm, khoảng dưới 200k thôi, bạn tham khảo xem, nó che được cả mụn nữa đấy