Tại sao trước khi đánh phấn phải dùng các loại kem nền kem lót.Loại phấn nào mịn và đẹp dành cho da vừa nhờn vừa nhạy cảm ???

Trả lời 15 năm trước
Bạn ơi dung`kem lót la`để cho phấn được giữ trên khuôn mặt mình thật lâu, khó bị phai giúp cho mặt luôn trắng,nếu da nhờn thì bạn cần r­ửa mặt trước khi bôi phấn. Còn muốn dùng phấn đẹp thì dễ lắm, còn có hợp với bạn không mới là chuyện. Vì vậy bạn cần được t­ư vấn chu đáo. Đọc kĩ h­ướng dẫn sd trước khi dùng.
Trần Thanh Hà check gia
Trả lời 15 năm trước
tác dụng của kem nền ,kem lót đối với da mặt: - kem lót: là bước đầu tiên trong quá trình trang điểm.kem có tác dụng làm da sáng hơn,làm mềm da,giúp cho lớp trang điểm được đẹp hơn và giúp cho da mặt tránh được một phần tác hại của phấn.một số loại kem lót còn có tác dụng dưỡng da và chống nắng - kem nền: giúp che khuyết điểm hiệu quả,làm bề mặt da bạn mịn hơn,màu sắc da đồng đều hơn,và giữ lớp trang điểm lâu trôi.một số kem còn có tác dụng chống nắng và có các tinh chất phản sáng,giúp da mặt bạn trông căng và sáng hơn. bạn có thể tham khảo một số sp sau đây: kem lót QGirl, kem lót và nền Lovite ( có tinh chất ngọc trai ), kem lót,kem nền của Ohui,Shiseido,........ * Phấn mịn và đẹp thì không thiếu,chủ yếu là do túi tiền của bạn thôi,bạn nên dùng sp của các hãng mp có thương hiệu,vì dùng những loại sp này ko chỉ đẹp mà còn có ít tác động xấu đến da của bạn và nên đến trực tiếp các showroom để mua và để đc tư vấn kỹ càng,các loại phấn mà da bạn có thể dùng được là: Lovite, Ohui, Shiseido,Loreal ( phải mua đc hàng xịn )......nếu cần tư vấn thêm có thể gọi trực tiếp cho tôi
Ha Nguyen
Trả lời 13 năm trước

Hãy vào trang web www.idoleen.com (mỹ phẩm từ Mỹ) hoặc gửi email đến info@idoleen.com để được tư vấn.

Phạm Thị Thảo
Trả lời 4 năm trước

Kem nền hay còn gọi là Foundation có tác dụng chính là làm đều màu da, giúp da trắng sáng mịn màng đồng thời che đi khuyết điểm trên mặt. Tuý vào tình trạng da mà bạn có thể chọn kem nền phù hợp với mình. Bạn có thể tham khảo bài viết cách chọn kem nền phù hợp với da:https://www.bobeautyy.com/2019/04/cach-chon-kem-nen-phu-hop-voi-da.html?m=1

Còn kem lót hay gọi là Primer là bước đầu tiên giúp ngăn cách lớp da thật khỏi lớp trang điểm. Ngoài ra kem lót còn làm cho lớp nền trang điểm ăn hơn, hoàn hảo hơn. Nếu bạn chưa rõ về kem lót có thể tham khảo bài viết này:https://www.bobeautyy.com/2019/04/cong-dung-cua-kem-lot.html?m=1