Đồng phục lớp giá rẻ, nơi làm đồng phục lớp giá rẻ ở đâu?

Đồng phục lớp giá rẻ, nơi làm đồng phục lớp giá rẻ ở đâu? có thể nhận làm gấp nữa

Định
Trả lời 13 năm trước

ÁO LỚP, ÁO NHÓM, ÁO TẬP THỂ, AOLOP, AONHOM, AOTAPTHE, AO LOP, AO NHOM, AO TAP THE, LÀM ÁO LỚP, LAMAOLOP, LAM AO LOP, LÀM ÁO NHÓM, LAMAONHOM, LAM AO NHOM, LÀM ÁO TẬP THỂ, LAM AO TAP THE, LAMAOTAPTHE, ÁO CÔNG TY, BALO NHÓ, ĐỊA CHỈ LÀM ÁO NHÓM, ĐỊA CHỈ LÀM ÁO LỚP, ĐỊA CHỈ LÀM ÁO TẬP THỂ, FANCLUB, CÔNG TY, THỂ THAO, THETHAO, THE THAo, ao lop, gia re, áo lớp giá rẻ, aolopgiare, nơi làm áo lớp giá rẻ, noi lam ao lop gia re, noilamaolopgiare, áo lớp, aolop, ao lop, áo nhóm, làm áo lớp ở tphcm, lam ao lop o tphcm, làm áo lớp ở sài gòn, lam ao lop o sai gon, aonhom, ao nhom, áo tập thể, aotapthe, ao tap the, nơi làm áo lớp, noi lam ao lop, noilamaolop, làm áo lớp, lam ao lop, lamaolop, nơi làm áo nhóm, noi lam ao nhom, noilamaonhom, nơi làm áo tập thể, noi lam ao tap the, noilamaotapthe, làm áo tập thể, lam ao tap the, lamaotapthe, lamaonhom, lam ao nhom, làm áo nhóm, đồng phục lớp, dong phuc lop, dongphuclop, nơi làm đồng phục lớp, noi lam dong phuc lop, noilamdongphuclop, áo lớp giá rẻ, aolopgiare, ao lop gia re, đồng phục lớp giá rẻ, dong phuc lop gia re, dongphuclopgiare, nơi làm áo lớp ở quận 8, noilamaolopoquan8, noi lam ao lop o quan 8, áo vẽ, aove, ao ve, áo in, ao in, aoin, đồng phục tập thể, fanclub, fan, fan club, gameshow, game show, Áo Lớp, alop, ao lop, Làm Áo Lớp, lam ao lop, lamaolop, làm áo lớp, lam ao lop, nơi làm áo lớp, noilamaolop, noi lam ao lop, áo nhóm, ao nhom, ao tap the, áo tập thể, aonhom, aotapthe,đồng phục công ty, dong phuc cong ty, dongphuccongty, dongphucthethao, đồng phục thể thao, áo thun, aoviet, lamaodongphuc, dongphuc, thời trang thoitrang, thoitrangld, thời trang ld, fashionld, dong phuc su kien, dong phuc quang cao,

FashionLD

Nhân thiết kế & may, in: Áo Lớp – Áo Nhóm - Áo Tập Thể - Áo Khoác, Đồng Phục Tập Thể, Áo In, Áo Thiết kế, FanClub, Gameshow, Quảng Cáo, Sự Kiện, Thể Thao

GIÁ RẺ - CHẤT LƯỢNG – HÌNH IN LÂU PHAI

Bạn Ở Xa: CÓ THỂ ĐẶT HÀNG QUA MẠNG

NHẬN LÀM GẤP:

3 NGÀY, 2 NGÀY hoặc 1 NGÀY CÓ HÀNG

Bảo hành 1 tháng

Thiết kế miễn phí

- FashionLD có nhiều mẫu mã cho khách hàng lựa chọn hoặc làm theo mẫu của khách hàng

Để sản phẩm mình đẹp hơn, lạ mắt hơn, nhất là độc hơn --> Chỉ cần các bạn đến với FashionLD

Tự tay mình thiết kế mẫu mã đẹp nhất đưa cho chúng tôi, các bạn sẽ có một sản phẩm lạ mắt và đầy phong cách ……. NẾU các bạn chưa có mẫu thiết kế mà chỉ có ý tưởng thì bên mình sẽ lấy ý tưởng đó để thiết kế mẫu vừa ý nhất cho các bạn.

Định
Trả lời 12 năm trước

FASHION_LD nhà sản xuất áo thun, đồng phục

hiện đã và đang sản xuất số lượng lớn/ nhỏ các loại đồng phục

cho các công ty, sự kiện, lễhội, quánăn...NHÓM / LỚP trong cả nước.

Địa chỉ: 28A/13 Dương Bá Trạc, P2, Q8, TP.HCM

Điện thoại: 0938.45.75.78 - 0909.96.72.81

Mail: thoitrangld@yahoo.com.vn

Web: www.fashionld.com

Nguyễn Ngọc Oanh
Trả lời 11 năm trước

CÔNG TY THÀNH NAM CHUYÊNQUẦN ÁO ĐỒNG PHỤC: ( nhận theo đơn đặt hàng )=>học sinh, nhân viên văn phòng, công sở, đồng phục Công ty, bệnh viện, bảo vệ.

=>Khách sạn, nhà hàng: nhân viên, bảo vệ, đầu bếp.
=>Đồng phục văn phòng
=>Đồng phục học sinh, sinh viên.
=>Đồng phục nhóm, tập thể.
=>In, ấn Logo cty trên đồng phục
=>May đo, thiết kế thời trang nam nữ.
=>Đồng phục thu đông (áo gió, áo khoác, áo ấm 2 lớp, quần áo bảo hộ lao động chuyên nghiệp, áo dạ…)

QUẦN ÁO BẢO HỘ LAO ĐỘNG: ( nhận theo đơn đặt hàng )
=>Đồng phục công nhân, bảo hộ lao động
=>Đồng phục bảo hộ lao động cho các công ty, xí nghiệp.
=>Đồng phục thu đông (áo gió, áo khoác, áo ấm 2 lớp, quần áo bảo hộ lao động chuyên nghiệp, áo dạ…)
=>Đồng phục phòng sạch

CÁC TRANG THIẾT BỊ BẢO HỘ LAO ĐỘNG: ( nhận theo đơn đặt hàng )
=>Giày các loại. Mũ, Nón Bảo Hộ Lao Động, Găng tay các loại. Khẩu trang …... Cho các cơ quan, xí nghiệp, trường học trong và ngoài nước.

ÁO PHÔNG ĐỒNG PHỤC, BÁN HÀNG PG: ( nhận theo đơn đặt hàng )
=>Đồng phục mùa hè (áo phông, áo thời trang …)
=>Áo khuyến mãi, quảng cáo dành cho các công ty & doanh nghiệp
=>ÁO PHÔNG LACOSTE. ( 65%, 100% cotton )
=>ÁO PHÔNG POLO- Shirt. ( 65%, 100% cotton )
=>ÁO PHÔNG T - Shirt. ( 65%, 100% cotton )
=>Tư vấn mấu mã giá cả chất liệu vải, thiết kế theo yêu cầu
=>In, ấn Logo cty trên đồng phục
=>May đo, thiết kế thời trang nam nữ.

Chúng tôi rất hân hạnh được hợp tác và phục vụ quý khách hàng

công ty MAY THÀNH NAM
Địa chỉ : LÔ 46D5 KHU GIÃN DÂN YÊN PHÚC, HÀ ĐÔNG, HÀ NỘI

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:
NGỌC OANH
Mobile: 0977.318.617
Email : thanhnamcollection@gmail.com

nhon my group
Trả lời 11 năm trước

Cung cấp đồng phục đẹp, giá rẻ!

Xem nhiều mẫu hơn tại:dong phuc

Đồng phục DP chúng tôi chuyên cung cấp thời trang đồng phục cho tất cả các ngành nghề như: đồng phục nhà hàng - khách sạn, đồng phục trường học, đồng phục công sở, đồng phục y tế, đồng phục tiếp tân, ....Với những ưu thế vốn có, chúng tôi mong muốn trở thành thương hiệu uy tín và chuyên nghiệp trong việc cung ứng các dịch vụ về đồng phục ở Việt Nam. Chúng tôi có một chu trình sản xuất trọn gói chuyên nghiệp và khép kín: Tư vấn – Thiết kế , May đo, Cung ứng, Lưu trữ, Hậu mãi.

Xưởng sản xuất cuả chúng tôi, ngoài đội ngũ kỹ thuật, công nhân ưu tú lành nghề, còn được trang bị máy móc hiện đại, công nghệ điện tử tự động tiên tiến nhất hiện nay. Những máy móc chuyên dụng như máy ép keo, máy ủi hơi, thùa khuya, đính nút… sẽ đảm bảo cho Quý khách có những sản phẩm may đo hoàn toàn đồng bộ, chất lượng cao.

Với phong cách phục vụ chuyên nghiệp cùng sự hỗ trợ của kiến thức và kinh nghiệm, Quý khách sẽ tiết kiệm được nhiều thời gian, công sức để có bộ trang phục đẹp khi đồng hành cùng chúng tôi.

dong phuc nha hang - khach san,dong phuc tiep tan,dong phuc cafe

Chợ Đồng phục: làm đồng phục giá rẻ|đồng phục lớp|đồng phục sự kiện |đồng phục công sở|đồng phục học sinh|áo đôi|áo bóng đá
Trả lời 11 năm trước

Chào bạn, mình ở bên Chợ đồng phục.

Hãy liên hệ với bên mình - bên mình luôn sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng!

Ms Huyền

Hotline: 0936 043 668

Y!chat: chodongphuc

Mail: chodongphuc@gmail.com

Web: http://www.chodongphuc.com

Lê Kim Tuyến
Trả lời 11 năm trước

Trước lớp mình từng đặt may làm áo lớp bên aothun.vn, tụi mình rất ấn tượng và thích lắm. Nhìn vải rất tốt có thêm phần hỗ trợ thiết kế miễn phí kiểu dáng mẫu áo cho tụi mình luôn mà nhìn mẫu thiết kế rất ấn tượng, cute lắm mà hình in nhìn chất lắm tốt ghê đó. Họ chuyên về may áo thun nên rất chuyên nghiệp và uy tín. Bạn có thể đến tận nơi để xem những mẫu thiết kế trưng bày tại nơi thích lắm. Hy vọng giúp được bạn này.

nguyễn kim thu
Trả lời 10 năm trước

bạn ghé qua dongphuchaianh.com mà xem. giá rẻ, chất lượng tốt.

Nhật Anh
Trả lời 10 năm trước

Đồng phục áo phông, áo nỉ rẻ nhất Hà Nội.

- Chuyên đồng phục học sinh, sinh viên, nhân viên.

- Áo thun, áo phông, áo dài tay, áo tay lỡ, áo sơ mi.

- Áo khoác nỉ, áo hodie, áo khoác gió.

- Áo đôi, áo nhóm, áo thể thao.

- Áo sự kiện, áo du lịch, áo quà tặng giá rẻ.

- Nhận đặt hàng từ 1 đến 10,000 cái. Giá chỉ từ 65k.

- Nhận đặt hàng gia công số lượng lớn.

- Nhận đặt hàng số lượng nhỏ cho các shop kinh doanh

- Miễn phí vận chuyển, miễn phí thiết kế kèm nhiều ưu đãi hấp hẫn.

Liên hệ ngay : Trang 0164.6105.418 để nhận giá ưu đãi nhất.

Email : nhatanh993@gmail.com

 Kimloan
Trả lời 8 năm trước

CTY TNHH MAY DUYÊN DÁNG

ĐỊA CHỈ: 46 TRẦN QUANG KHẢI, PHƯỜNG TÂN ĐỊNH, QUẬN 1, TPHCM

CUNG CẤP ĐỒNG PHỤC ÁO THUN, BHLD, ...

T: 0985 130 165

M: LOANLUONG.DUYENDANG@GMAIL.COM

NẾU CÓ NHU CÂU HÃY LIÊN HỆ THÔNG TIN MÌNH NHA.

Võ Thị Nhi
Trả lời 8 năm trước
Chuyên nhận may gia công đồng phục công sở , áo thun , áo lớp , áo nhóm , đồ bảo hộ , áo khoác ..... Áo thun thời trang cho các cửa hàng bán sỉ, số lượng từ 30 cái trở lên . Bao in thêu , giá tận gốc http://www.maymacsongtruc.com/trang-chu.html . Liên hệ 0903638784, 0906356939