Váy V002 Chất liệu vải gì thế?

Chất liệu vải gì thế? Tôi ở Huế, nếu đặt mua thì bao nhiêu ngày hàng tới nơi? Trước khi mua chuyển tiền hay là khi giao hàng nhận tiền [(*)]
Phạm Thùy Linh
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn! Bạn muốn biết chi tiết về sản phẩm thì bạn nên liên hệ trực tiếp với gian hàng thông qua số điện thoại hoặc nick hỗ trợ của gian hàng đó bạn ạ.

zero
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn

Sản phẩm bạn muốn mua:http://www.vatgia.com/888/932527/v%C3%A1y-v002.html

Hiện trên vatgia có 1 cửa hàng bán sản phẩm này. Để biết chi tiết về sản phẩm và cách thanh toán cũng như vận chuyển, chi phí vận chuyển bạn liên hệ trực tiếp đế cửa hàng để biết chi tiết.

Thông tin của cửa hàng như sau:

Shop Quỳnh Anh
S99E Tôn Thất Thuyết, P.1, Q.4
Điện thoại : 01686565695
Số di động : 01686565695