Vải màu nude nên may kiểu váy liền nào thì đẹp?

pq
Trả lời 12 năm trước

Bạn tham khảo rồi may những kiểu như này nhé:

Bản thân gam màu nude đã là một gam màu rất ngọt ngào và nhẹ nhàng vì thế những chi tiết đính kèm như bèo nhún, xếp nếp, chi tiết nơ sẽ càng tăng thêm sự ngọt ngào cho chiếc váy màu nude

Tông màu nude có sắc diện gần giống với màu dathế nên những
điểm nhấn màu sắc khác tô điểm ở phần eo hay cổsẽ giúp
bạn tạo điểm nhấn cho dáng trang phục

Nhiều người vẫn cho rằng tông màu nude thường dễ khiến người mặc bị nhạt nhòa chốn đông người, nhưng đã lúc bạn nhìn lại vấn đề rồi đấy. Theo thời gian, những chiếc váy màu nude đã được các nhà thiết kế cưng chiều, vì vậy mà chúng không chỉ được sử dụng trên nhiều chất liệu hơn mà còn có nhiều phá cách trong thiết kế.

Một chiếc váy nude kết hợp cùng với những loại phụ kiện cùng tông sẽ đem đến một hiệu ứng thon gọn hơn cho thân hình của bạn. Còn một chiếc thắt lưng, túi xách hay giày cao gót màu khác sẽ khiến trang phục của bạn trở nên sinh động và đa sắc hơn. Để bộ trang phục có điểm nhấn hơn thì hãy chọn cho mình một đôi bông tai hoặc vòng cổ thật sáng và lấp lánh.
Là tông màu trung tính nên những chiếc váy màu nude luôn phù hợp
với mọi hoàn cảnh. Bạn có thể diện chúng đến công sở, đi chơi hay đi
dự tiệc mà không sợ mình bị lạc điệu so với những người xung quanh.
Những chiếc váy được thiết kế đơn giản như thế này sẽ là bộ trang phục
tuyệt vời để bạn diện chốn công sở. Tông màu nude sẽ giúp bạn
khẳng định sự trang nhã và nét duyên dáng của mình.

Những chiếc váy màu nude hở vai kết hợp với những điểm nhấn thiết kế ở cổ và eo
sẽ là kiểu váy tuyệt vời để bạn tạo sự quyến rũ và gợi cảm của mình tại các bữa tiệc.
Một chiếc váy màu nude thiết kế đơn giản và trẻ trung như thế này là trang phục dạo phố đặc biệt phù hợp với các cô nàng tiểu thư.

Những chiếc váy màu nude không có tác dụng nhiều trong việc cải thiện vóc dáng nhưng tùy thuộc vào form dáng mà bạn nên chọn những kiểu váy có điểm nhấn thiết kế sao cho phù hợp. Nếu bạn sở hữu một đôi chân nuột nà thì hãy tìm đến những chiếc váy màu nude mini để tạo sức hút, còn nếu bạn không tự tin vào đôi chân của mình thì một chiếc váy midi màu nude sẽ giúp bạn che chúng đi một cách khéo léo.

Nguyễn Thị Phương Thanh
Trả lời 12 năm trước

Bên mình có 1 mẫu váy voan rất xinh, dịu dàng và nữ tính, bạn ghé xem thử nhé

http://www.vatgia.com/moonsun_store